093.6611.372

Bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt cổng xoay 3 càng hoặc rào chắn trong tòa nhà của mình?. Nếu đúng như vậy, thật tốt khi bạn đang thực hiện bước đầu tiên để đảm bảo cho cơ sở của mình trở nên an toàn hơn. Cổng xoay 3 càng và rào chắn không chỉ hoạt động như một cửa ra vào của tòa nhà. Chúng còn cung cấp một số lợi ích khiến chúng trở thành những thiết bị bổ sung rất có giá trị. Và đáng giá cho bất kỳ địa điểm cần kiểm soát an ninh nào. 

cổng xoay

Cổng xoay 3 càng và rào chắn là gì ?

Cổng xoay 3 càng và rào chắn là các hệ thống tự động. Được tạo thành từ các cảm biến, rào cản và hệ thống kiểm soát ra vào. Chúng cho phép hoặc cấm ra vào tại khu vực được kiểm soát. Và chúng còn có một số chất liệu khác nhau. kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhu cầu, địa điểm và ứng dụng khác nhau. 

Hàng rào chắn có hai cánh ở hai bên dùng làm rào cản vật lý, hạn chế người đi bộ tiếp cận địa điểm. 

lắp đặt cửa tripod

Cổng xoay có thể là quang học, sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện những người đang đến gần. Và có thể hoạt động có hoặc không có rào cản. Thiết bị này có thể có chiều cao đầy đủ hoặc cao đến thắt lưng. Cổng xoay có chiều cao hoàn toàn có các thanh chắn xoay bền kéo dài từ trần nhà xuống sàn giống như cổng xoay và cung cấp an ninh nâng cao. Mặt khác, cổng xoay cao đến thắt lưng có một cánh tay chắn giá ba chân có thể xoay ngang với thắt lưng. 

Tại sao phải lắp đặt cổng xoay 3 càng và hàng rào?

Bạn có thể nghĩ rằng có cửa xoay tự động với kiểm soát ra vào trong cơ sở của bạn là một biện pháp an ninh đủ tốt. Nhưng cổng xoay tripod và rào chắn lại biến điều này lên một tầm cao và cung cấp nhiều hơn thế nữa: 

cổng xoay tripod

1. Tăng cường bảo mật và kiểm soát

Mặc dù cửa tự động có kiểm soát ra vào cung cấp một số bảo mật. Nhưng chúng thường dễ bị ‘cắt đuôi’. Trong đó những kẻ xâm nhập hoặc người trái phép sẽ theo dõi và đi ngay sau những người có quyền truy cập khi họ ra vào cơ sở. Điều này làm ảnh hưởng đến an ninh của khu vực. Và cũng gây khó khăn cho việc theo dõi số lượng và danh tính chính xác. Của những người ra vào một khu vực được cho là an toàn. 

Với cổng xoay 3 càng hoặc rào cản, có thể loại bỏ các trường hợp như vậy. Thiết bị chỉ cho phép một người vượt qua tại một thời điểm. Với các thông tin xác thực hợp lệ cần thiết. Sau khi cho phép người có thẩm quyền đi qua, rào chắn sẽ đóng lại ngay lập tức. Và một số thiết bị thậm chí có thể phát hiện ra người đi theo sau, lảng vảng hoặc buộc phải đi qua và kích hoạt báo động. 

cổng xoay tripod

Mỗi lần chỉ để một người đi qua cho phép nhân viên an ninh có thời gian kiểm tra bất kỳ nhân vật khả nghi nào. Phát hiện ra rắc rối tiềm ẩn và can thiệp nếu cần thiết. Điều này cũng hoạt động tốt để kiểm soát đám đông. Với cửa tự động, bạn có thể có bất kỳ số lượng người nào đi qua mà không có quyền truy cập hợp lệ. Bất kỳ lúc nào cửa được mở. Tuy nhiên, với cửa xoay 3 càng và rào chắn. Mỗi lần chỉ có một người có thể vượt qua. Kiểm soát hiệu quả số lượng lớn người vào các địa điểm như sân vận động, công viên giải trí và địa điểm thể thao. 

2. Tích hợp kiểm soát truy cập đầy đủ

Hệ thống lối vào cổng quay 3 càng. Có thể được tích hợp hoàn toàn với hệ thống kiểm soát ra vào và an ninh của tòa nhà. Hoạt động kết hợp với camera CCTV. Cửa tự động và các thiết bị an ninh khác. Cổng quay và rào chắn có thể bảo vệ cơ sở một cách hiệu quả. Nếu phát hiện kẻ đột nhập hoặc người trái phép tại cổng quay. Cảnh báo có thể nhanh chóng được kích hoạt, khóa cửa và bật camera để ngăn chặn mối đe dọa. Với hệ thống kiểm soát ra vào tích hợp, bạn cũng sẽ có thể thu thập thông tin như danh tính, thời gian và vị trí của mọi người đến và đi qua lối ra và lối vào. 

cổng xoay 3 chạc

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với những hệ thống này, nhân viên an ninh hoặc lễ tân ít cần phải kiểm tra và xác minh danh tính hơn. Những người được ủy quyền chỉ cần xuất trình thẻ ID hoặc sinh trắc học của họ và có quyền truy cập. Điều này giúp bạn không phải trả nhân sự để liên tục có người ra vào các điểm ra vào. Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian bằng cách sắp xếp hợp lý các lối ra và vào của người. 

4. Tính linh hoạt trong hoạt động

Cổng xoay tripod 3 càng và thanh chắn có nhiều tùy chọn. Để phù hợp với nhu cầu hoạt động cụ thể của bạn. Bạn có thể đặt chúng hoạt động theo một hướng hoặc hai hướng. Đặt chúng để vào chỉ hoạt động trong các trường hợp. Chẳng hạn như vào sáng sớm khi nhân viên đang vào tòa nhà. Sau đó, bạn có thể chuyển chúng sang chỉ thoát vào ban đêm. Chúng cũng có thể bị khóa lại khi cơ sở của bạn đóng cửa hoặc ở chế độ tự do qua lại. Cho phép mọi người đi lại tự do mà không cần sự cho phép trong trường hợp khẩn cấp. 

lắp đặt cổng xoay tripod

5. Tính năng bổ sung

Các cổng xoay 3 càng và rào chắn có thể được sử dụng để đếm lượt truy cập. Và thu thập thông tin thích hợp. Như số lượng người hiện có trong khu vực, giờ giao thông cao điểm và liệu có còn người ở lại trong khu vực hay không. Điều này đặc biệt hữu ích cho các địa điểm như công viên giải trí và địa điểm thể thao. 

Một cách sử dụng phổ biến khác của cổng xoay và rào chắn. Là thực thi thanh toán tại các địa điểm. Nơi mọi người không thể vào trừ khi họ có vé trả phí hoặc chìa khóa truy cập. Đây là một tính năng rất hữu ích khác cho các công viên giải trí. Địa điểm thể thao và các bến giao thông công cộng. 

Cổng xoay tripod

 

Để tìm hiểu thêm về cách cổng xoay 3 càng và rào chắn có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc hỏi về hệ thống kiểm soát ra vào tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với ZKTeco Việt Nam ngay hôm nay qua Hotline: 0936611372.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị kiểm soát an ninh ra vào hàng đầu khu vực. Ngoài các thiết bị cổng xoay, cổng xoay 3 càng. Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kiểm soát an ninh bãi đậu xe như barrier tự động. Giải pháp đảm bảo an ninh kiểm soát ra vào. Các thiết bị khóa cửa và máy chấm công hiện đại.

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *