093.6611.372

Doanh nghiệp của bạn là một công ty công nghệ. Bên trong văn phòng có rất nhiều thiết bị và tài liệu hồ sơ quan trọng. Trong khi đó xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là rất nhiều mối đe dọa an ninh từ bên ngoài như tệ nạn trộm cắp xảy ra khó kiểm soát. Chính vì vậy bạn muốn tìm đến một thiết bị giúp bạn kiểm soát an ninh hiệu quả cho văn phòng của mình. Thay thế đi những ổ khóa truyền thống đã lỗi thời và không còn an toàn nữa. Sau đây là 8 lí do bạn nên lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại doanh nghiệp của mình.

hệ thống kiểm soát cửa

1. Đảm bảo an toàn cho nhân viên

Trong thế giới hiện nay, bất kể điều gì cũng có thể sảy ra và gây nguy hiểm ảnh hưởng đến cộng đồng. Lắp đặt một thiết bị kiểm soát cửa giúp hạn chế những truy cập trái phép từ người lạ đến văn phòng của bạn. Và chỉ nhân viên, những người có được có quyền truy cập với có thể đi lại dễ dàng trong khu vực.

Kiểm soát cửa

2. Kiểm soát quyền truy cập

Với khóa truyền thống bằng chìa kim loại. Bạn sẽ không thể kiểm soát được người truy cập vào văn phòng của bạn. Họ vào theo cửa nào thời gian ra vào và trong bao lâu. Với hệ thống kiểm soát cửa ra vào điện tử, bạn có thể cấp cho một số nhân viên quyền truy cập vào các cửa nhất định vào những thời điểm cụ thể. Những kiểu người dùng khác, chẳng hạn như quản trị viên, có thể có quyền truy cập 24/7 vào mọi cửa mọi lúc.

Kiểm soát cửa thông minh

3. Xác định được kẻ xâm nhập trái phép

Kiểm soát cửa ra vào làm cho người dùng hoặc kẻ xâm nhập trái phép khó truy cập vào doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể giám sát những người truy cập trái phép. Bằng cách kết hợp hệ thống camera quan sát với hệ thống kiểm soát ra vào của bạn. Có thể tăng cường khả năng bảo vệ và an ninh cho tòa nhà hoặc văn phòng.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

4. Báo cáo dữ liệu 

Bạn có thể tạo một báo cáo cho việc lưu thông trong doanh nghiệp của bạn không?Điều này là có thể đối với hệ thống kiểm soát cửa. Bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về giao thông trong tòa nhà của mình và kéo theo dấu vết kiểm tra toàn diện về những điểm vào mà một người cụ thể đang sử dụng. Bạn có thể lấy một báo cáo về từng người đã ở trong tòa nhà từ một khoảng thời gian cụ thể. Nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể quay lại và kiểm tra báo theo khung giờ khi sự cố sảy ra. Để có hướng giải quyết cụ thể và an toàn. 

Kiểm soát lối vào

5. Sự sao chép chìa khóa

Đối với các loại khóa truyền thống, chúng ta có thể rất dễ dàng bắt gặp các dịch vụ sao chép, phá chìa khóa ở khắp mọi nơi. Ngay cả những thẻ khóa và fob ngày nay cũng dễ dàng bị sao chép và hack. Đó là lý do tại sao nên sử dụng các thiết bị kiểm soát ra vào thông minh. Chúng không thể được sao chép, không giống như thẻ từ hoặc thẻ tiệm cận. Nếu thẻ thông minh bị thất lạc hoặc bị mất, nó có thể được thay thế mà không lo bị sao chép hoặc sử dụng sai.

6. Bảo mật cao cho dữ liệu và thông tin nhạy cảm 

Công ty của bạn có lưu trữ thông tin tài chính của khách hàng không? Bạn có lưu trữ dữ liệu liên hệ nhạy cảm trên trang web không? Các công cụ bạn cung cấp cho khách hàng có yêu cầu thêm một lớp bảo mật không? Hoặc có lẽ bạn chỉ có hàng trăm máy tính xách tay trong văn phòng và bạn muốn có thêm lớp bảo vệ. 

Thiết bị kiểm soát ra vào thông minh

Với hệ thống kiểm soát cửa điện tử, xác thực hai yếu tố có thể được sử dụng để thêm một lớp bảo mật bổ sung. Nó có nhiều dạng khác nhau. Chủ chìa khóa có thể được yêu cầu sử dụng thẻ của họ, cộng với bảo mật lớp thứ 2, chẳng hạn như mã pin. Nó cũng có thể là một thẻ khóa, cộng với dấu vân tay. Điều này ngăn những kẻ xâm nhập lấy cắp thẻ khóa của một người và có được quyền truy cập. Loại bảo mật này được dành riêng cho những người áp dụng kiểm soát truy cập điện tử.

7. Tích hợp

Một trong những khía cạnh lớn nhất của hệ thống kiểm soát cửa hiện đại là khả năng tích hợp kiểm soát truy cập của bạn với các công cụ và sản phẩm phần mềm khác. Hệ thống kiểm soát cửa có thể thích hợp với máy chấm công. Tạo thành thiết bị máy chấm công kiểm soát cửa ra vào. Giúp nhân viên của bạn dễ dàng chấm công và mở cửa. Đồng thời bạn cũng kiểm soát thời gian và độ hiệu quả làm việc của nhân viên. Từ đó đưa ra giải pháp tăng năng xuất lao động. 

Ngoài ra Hệ thống kiểm soát cửa còn được tích hợp tạo thành các phương thức như kiểm soát ra vào bằng thẻ, kiểm soát ra vào bằng vân tay đảm bảo an toàn cho công ty của bạn.

8. Yên tâm

Nếu bạn là giám đốc điều hành, trưởng phòng CNTT, quản lý cơ sở vật chất hay quản lý văn phòng. Bạn là người chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và bảo mật cho công ty của mình. Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối dành cho bạn.

thiết bị kiểm soát cửa

Sau bài viết này, hi vọng bạn đã tìm ra giải pháp đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của mình. ZKTeco Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp phân phối và lắp đặt các thiết bị kiểm soát lối vào uy tín, chất lượng, bảo hành chính hãng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *