093.6611.372

Đơn vị bạn đang có nhu cầu muốn mua máy chấm công ?

Nhưng kinh tế eo hẹp và quy mô quản lý nhỏ bé. Thì nhu cầu cần tìm một số loại máy chấm công giá rẻ luôn là tiêu chí số một.

Nhưng xin chia buồn với bạn. Suy nghĩ đó rất là sai lầm. Chắc bạn đã nghe đến câu “ tiền nào của nấy “ rồi phải không ?

Thật vậy, muốn mua máy chấm công giá rẻ thì sẽ chất lượng của nó sẽ không được đảm bảo. Và không được hoàn chỉnh và tối ưu được.

Nhưng tại ZKTeco Việt Nam những mẫu máy chấm công sẽ được phân phối với mức giá hợp lý và thấp nhất tại thị trường Việt Nam. Chứ sẽ chẳng có các loại máy chấm công giá rẻ nào cả.

Các loại máy chấm công giá rẻ

Các loại máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công cho đơn vị vừa và nhỏ

Dưới đây là một số máy chấm công giá phù hợp cho các đơn vị vừa và nhỏ. Cần mua để quản lý đội ngũ nhân viên nhỏ. Như là :

  1. Máy chấm công để bàn D1.
  2. Máy chấm công để bàn D2.
  3. Máy chấm công để bàn IN05.
  4. Máy chấm công thẻ giấy STP20.
  5. Máy chấm công thẻ giấy STP10.
  6. Máy chấm công UA760.
  7. Máy chấm công UA400.
  8. Máy chấm công UA3000.

Hoặc bạn có thể truy cập vào link bên dưới để xem một số các loại máy chấm công giá rẻ theo định nghĩa của ZKTeco Việt Nam để tham khảo nhé.

Hotline : 093.6611.372

Ngoài ra ZKTeco Việt Nam còn đang cung cấp các dịch vụ về sửa máy chấm công tại Hà Nội. Những chiếc máy chấm công bị hỏng, chưa đến mức hỏng nặng thì việc sửa chữa là cần thiết hơn là thay thế mới đấy.

Mọi thông tin về cần cung cấp hay lắp đặt các loại máy chấm công của hãng ZKTeco. Hãy liên hệ cho chúng tôi nhé. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *