093.6611.372

Máy chấm công để bàn

Máy chấm công là thiết bị giúp bạn kiểm soát ra vào được tốt hơn. Máy giúp ghi nhận và lưu trữ thời gian vào ra của công nhân viên. Và cho phép truy xuất dữ liệu bất cứ khi nào bằng bảng ex. Rất tiện ích với các phòng kế toán, việc tính lương thưởng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau kể cả về hình dáng lẫn tính năng của nó. Như là máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công để bàn.

Máy chấm công để bàn tiện lợi nhỏ gọn

Với hình dáng nhỏ gọn và với một thiết kế khá bắt mắt tinh tế. Do đó mà các loại máy chấm công để bàn luôn chiếm được vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Là dòng máy chấm công thế hệ mới, nhận diện vân tay bằng mắt đọc phẳng. Máy rất đặc biệt phù hợp đặt ở bàn lễ tân, spa, shop quần áo tránh khoan đục tường.

Tính năng ưu việt của máy chấm công để bàn

  1. Tốc độ nhận dạng vân tay nhanh chóng. (0,5s).
  2. Thiết kế cạnh tròn, tinh tế và nhẹ nhàng mang đến sự sử dụng sạch sẽ và hiện đại.
  3. Pin được lưu trữ trên thân máy cho phép sử dụng ngay cả khi mất điện.
  4. Cho phép xuất giữ liệu nếu cần bằng bảng Excel dễ dàng quản lý.
  5. Số vân tay lưu trữ từ 800 đến 2000 vân tay. Tùy mỗi máy.

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị về máy chấm công vân tay của ZKTeco Việt Nam. Đang cung cấp phân phối để có nhiều sự tham khảo lựa chọn hơn.

Mọi thông tin về các sản phẩm máy chấm công để bàn. Quý khách có thể liên hệ về ngay cho ZKTeco Việt Nam qua số Hotline. 0936611372. Để được hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí và nhanh chóng nhất.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi. Còn dưới đây là các sản phẩm về thiết bị chấm công để bàn của ZKTeco Việt Nam đang bày bán.