093.6611.372

Máy chấm công wifi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công điện tử. Đa dạng về kiểu dáng và tính năng của nó nữa. Có loại thì kiểm soát nhận diện bằng khuôn mặt, có loại thì nhận diện bằng vân tay. Và mới đây là nhận diện kết nối qua wifi rất nhanh chóng dễ dàng.

Máy chấm công Wifi là một sản phẩm vừa chấm công bằng vân tay vừa chấm công bằng thẻ cảm ứng vừa sử dụng Wifi. Có dung lượng lưu trữ 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ cảm ứng, cùng với việc sử dụng Chip xử lý intel cho tốc độ đọc nhanh.

Các tính năng ĐỘC ĐÁO của máy chấm công bằng wifi

Tích hợp tính năng thu và phát tín hiệu Wifi, dễ dàng kết nối với máy chấm công thông qua mạng Wifi. Đảm bảo tính thẩm mỹ hoặc những công ty, doanh nghiệp không thể sử dụng dây mạng.

Hiện nay các dòng máy chấm công wifi này cũng được tích hợp trong các sản phẩm về máy chấm công để bàn. Bạn có thể tham khảo thêm.

Máy chủ Web tích hợp, dễ dàng thao tác trực tiếp trên máy chấm công thông qua trình duyệt Internet. Các độc giả là chống trầy xước và flakes. Một nhân viên có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay, 1 mã được sử dụng. Thiết bị được kết nối trực tiếp với máy tính hoặc qua mạng TCP / IP. Dữ liệu không bị mất khi mất điện. Tuổi thọ thiết bị cao.

Ngoài ra máy chấm công wifi còn có

Nhận dạng kiểm soát bằng vân tay nhanh chóng, và số lượng lưu trữ vân tay lên đến 3000. Và tương tự là nhận bằng thẻ cảm ứng số lượng cũng là 3000. Ngôn ngữ hiển thị tiếng Anh và có hỗ trợ tiếng Việt. Do đó mà việc sử dụng thiết bị chấm công bằng wifi này đơn giản hơn rất nhiều.

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 093.6611.372 để được hỗ trợ nhanh nhất. Cũng như được tư vấn và báo giá sản phẩm máy chấm công wifi miễn phí.