093.6611.372

Đầu đọc kiểm soát cửa

Đầu đọc kiểm soát cửa là thiết bị kiểm soát cửa ra vào hiệu quả. Đầu đọc kiểm soát bằng dấu vân tay hoặc thẻ. Đầu đọc có khả năng hoạt động độc lập. Được sản xuất và sử dụng nhiều ở các khu vực phát triển. Tùy vào đầu đọc thẻ kiểm soát cửa mà số lượng lưu trữ vân tay và thẻ sẽ khác nhau.

Ở một số đầu đọc kiểm soát cửa thì còn có khả năng mắt đọc cảm biến quang học Optical. Do đó mà đây chính là một thiết bị kiểm soát cửa cực hiệu quả. Các loại đầu đọc kiểm soát cửa như sau: Đầu đọc Opera. Đầu đọc tầm xa. Đầu đọc thẻ. Đầu đọc vân tay.

Đầu đọc kiểm soát cửa

Cung cấp lắp đặt đầu đọc kiểm soát cửa tại Hà Nội

ZKTeco Việt Nam chúng tôi chuyên nhận cung cấp các bộ đầu đọc kiểm soát cửa cho khách hàng có nhu cầu. Có thể cung cấp số lượng rất nhiều nếu khách hàng yêu cầu. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị kiểm soát cửa. Do đó về nguồn gốc xuất xứ, giá cả luôn được chú trọng.

Làm khách hàng hài lòng về sản phẩm dịch vụ. Chính là tiêu chí mà ZKTeco Việt Nam luôn hướng đến. Tính đến nay, ZKTeco Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược chuyên cung cấp các sản phẩm về đầu đọc kiểm soát cửa cho rất nhiều công ty đơn vị trên toàn quốc.

Mọi thông tin về sản phẩm : Đầu đọc kiểm soát. Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại : 093.6611.372.