093.6611.372

Download

ZKBioSecurity 3.0

SZKBioSecurity 3.0 là một nền tảng bảo mật tối ưu thông qua web, với tất cả chức năng trong một, được phát triển với ZKTeco. Phần mềm bao gồm 4 module tổng hợp: kiểm soát truy nhập, liên kết video, kiểm soát thang máy, và quản lý khách viếng thăm. Với cấu trúc hệ thống được tối ưu hóa, phù hợp với định dạng sinh trắc học ở trình độ cao, cùng với giao diện người sử dụng UI hiện đại, thân thiện với người dùng, ZKBioSecurity 3.0 cung cấp giải pháp tiên tiến nhất và mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng.


ZKAccess 3.5 Security Software

Là một phần mềm kiểm soát truy nhập chuyên nghiệp, ZKAccess 3.5 được thiết kế để quản lý tất cả tất cả bảng kiểm soát ra vào và các thiết bị kiểm soát ra vào độc lập. Phần mềm không chỉ quản lý truy nhập mà đồng thời còn có thể xuất báo cáo chấm công. Đây là một phần mềm sử dụng máy tính phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế giao diện đồ họa người sử dụng GUI hoàn toàn mới cùng cấu trúc thông minh, ZKAaccess 3.5 sẽ khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

 


ZKTime Web 2.0 Security Software

ZKTime Web 2.0 là một phần mềm chấm công nền tảng web tối ưu, cung cấp sự truyền đạt thông tin qua GPRS/WAN, do đó, người sử dụng có thể truy cập phần mềm ở bất cứ đâu bằng chương trình duyệt web để điều khiển từ xa hàng trăm thiết bị chấm công trong một hệ thống network phức tạp (WLAN). Với chức năng đồng bộ hóa tự động mới được cập nhật, dữ liệu sẽ được đồng bộ tự động giữa thiết bị và server trong cùng một “khu vực”. Cùng đó là giao diện người sử dụng UI mới, thân thiện với người dùng, việc quản lý thời gian, ca làm, lịch làm việc, và xuất báo cáo sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
 


ZKTime Web 3.0 Security Software

ZKTime.Net V 3.0 là phần mềm chấm công thế hệ mới, tích hợp giữa chấm công và quản lý truy nhập. Một số chức năng thường dùng như báo cáo chấm công, quản lý thiết bị, quản lý công nhân viên có thể được điều khiển trực tiếp ở home page, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ chức năng Pay Code, phần mềm có thể xuất cả báo cáo chấm công cũng như tiền lương tương ứng của nhân viên, đồng thời dễ dàng kết nối với hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp và quản lý tiền lương, giúp cho hiệu suất công việc tăng lên nhanh chóng. Với thiết kế giao diện đồ họa người sử dụng GUI hoàn toàn mới cùng cấu trúc thông minh, ZKTime.Net V3.0 sẽ khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.