Dự án lắp đặt Cổng dò kim loại cho nhà máy CTC Khánh An – Hà Nội

Môi trường trong Nhà máy CTC Khánh An cần được quản lý và bảo vệ nghiêm ngặt. Không những kiểm soát được nhân sự mà còn kiểm soát được vấn đề về hàng hóa. Nhà máy CTC Khánh An đã yêu cầu lắp đặt Cổng dò an ninh để rà soát nhân sự trong mỗi khi hết giờ làm việc. Từ đó sẽ đảm bảo được mọi công nhân viên trung thực và được an toàn trong mỗi giờ làm việc. Góp phần thúc đẩy công ty phát triển và vững mạnh hơn. Dưới đây là bài viết và thông tin nổi bật về dự án trọng điểm này. 

Thông tin về dự án

  • Mô tả dự án: Dự án lắp đặt Cổng dò kim loại cho nhà máy CTC Khánh An – Hà Nội 
  • Sản phẩm thi công: Cổng dò kim loại ZKTeco D3180S
  • Địa điểm lắp đặt: Nhà máy CTC Khánh An, Khu Công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Công ty ZKTeco Việt Nam.

Giới thiệu về Nhà máy CTC Khánh An

CTC là nhà sản xuất Máy biến áp phân phối danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Và đang tiến trình tiếp tục mở rộng thị phần ra khu vực Asean. Các sản phẩm của CTC đã được cấp chứng nhận chất lượng từ các tổ chức nội địa và quốc tế như: QUATEST, ETC, ASTA, KERI … Với quy mô của nhà máy rất lớn cùng với đó là việc kiểm soát nhân sự bằng thủ công đặc biệt rất khó khăn. Vì vậy, người quản lý ở đây yêu cầu cần có một thiết bị công nghệ giúp quản lý nhân sự. Chính vì thế mà đã giúp người quản lý kiểm soát hoàn toàn hàng hóa của mình. Tránh thất thoát hàng hóa cũng như tạo được tính trung thực của người nhân viên. Giúp người quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Góp phần phát triển được đơn vị công ty bền vững.

Dự án lắp đặt Cổng dò kim loại cho nhà máy CTC Khánh An - Hà Nội
Dự án lắp đặt Cổng dò kim loại cho nhà máy CTC Khánh An – Hà Nội

Thiết bị được thi công và dự án

Nắm bắt được những yêu cầu quan trọng của người quản lý. Đơn vị ZKTeco Việt Nam đã lựa chọn thiết bị Cổng dò kim loại ZKTeco D3180S thi công cho dự án. Với công nghệ tối tân giúp cho việc vô hại với cơ thể người nhân viên. Nhờ đó mà không làm ảnh hưởng tới nhịp tim, phụ nữ mang thai, đĩa từ, ghi âm. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật tiêu biểu của sản phẩm.

Tiêu chí kỹ thuật 

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện AC85 V-264 V
Nhiệt độ hoạt động -20℃ – +50℃
Tần số hoạt động 4KHZ—8KHZ
Kích thước chuẩn bên ngoài 2200x800x580 mm (Cao x Rộng x Sâu)
Kích thước chuẩn bên trong 2100x700x500 mm
Kích thước bao bì của cửa 2260*650*260mm
Kích thước bao bì đơn vị điều khiển 780*390*250 mm
Trong lượng phủ bì 70 kg

Quy trình ứng dụng và sử dụng

Mỗi người nhân viên sau khi đã thực hiện quá trình chấm công kết thúc làm việc. Họ sẽ phải thực hiện quá trình kiểm tra bằng cách đi qua thiết bị này. Với mười tám vùng phát hiện kim loại, báo động đồng thời từ các vùng khác nhau. Thế nên rất khó nhân sự đánh cắp hay lấy đồ hàng hóa của công ty. Từ đó giúp người quản lý kiểm soát tối ưu nhất nhân viên của mình. Thiết bị hoàn toàn vô hại với những tiêu chuẩn sức khỏe của con người. Vậy nên thiết bị hoàn toàn thích ứng được môi trường làm việc tại nhà máy. Cơ chế bảo hành và bảo dưỡng rất thấp tiết kiệm các chi phí ngân sách của công ty.

Dự án lắp đặt Cổng dò kim loại cho nhà máy CTC Khánh An - Hà Nội
Dự án lắp đặt Cổng dò kim loại cho nhà máy CTC Khánh An – Hà Nội

Thông tin về ZKTeco Việt Nam

Là đơn vị phát triển vững mạnh nhất về thiết bị kiểm soát an ninh. Công ty luôn được đánh giá cao về sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.6611.372 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các giải pháp. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phát triển hơn