Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng

Máy soi chiếu hành lý hay còn gọi là X-ray là thiết bị soi chiếu hàng lý bằng sóng siêu. Giúp người quản lý kiểm tra được các vật dụng nguy hiểm bên trong: vali, túi xách, balo, … Từ đó sẽ phòng tránh được những nguy hiểm tiềm tàng như: các vật liệu cháy nổ. Hay thậm trí là các vật dụng nguy hiểm như: súng, dao, bom, … Vừa qua, ZKTeco Việt Nam đã vừa hoàn tất dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng. Cùng điểm lại một số nội dung đáng chú ý của dự án trọng điểm này.

Thông tin về dự án

  • Mô tả dự án: Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng – Việt Nam 
  • Sản phẩm thi công: Máy soi x ray ZKTeco ZKX6550
  • Địa điểm lắp đặt: Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng
  • Đơn vị thi công: Công ty ZKTeco Việt Nam.

Giới thiệu về dự án thi công cho đơn vị sử dụng

Tại thí điểm đồn của bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng, ZKTeco Việt Nam đã thi công dự án trọng điểm. Sử dụng máy chiếu x-ray để kiểm tra các vật dụng nguy hiểm bên trong: túi xách, balo, vali của những hành khách muốn thông quan. Chốt chặn bảo vệ này giúp kiểm tra và phòng tránh không bỏ lọt tội phạm nguy hiểm. Hơn thế nữa, thiết bị còn có thể phát hiện ra các chất vi pháp pháp luật như: ma túy, pháo, súng, … Chính vì vậy đã giúp cho các cán bộ chiến sĩ tại đây tối ưu hóa phần nào kiểm tra. Cũng như phòng tránh các trường hợp nguy hại làm ảnh hưởng đến người dân. Bảo vệ sự yên bình và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng
Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng

Thiết bị được thi công cho dự án

Thiết bị Máy soi chiếu hành lý x ray ZKX6550 là thiết bị công nghệ rất hiện đại và toàn năng. Thiết bị này sử dụng công nghệ cao tia X kép, kết hợp sử dụng các thuật toán mới về hình ảnh chất lượng. Nhờ thế mà có thể quét và hiển thị hình ảnh rỏ ràng của vật đang bị quét bên trong. Giúp cho việc kiểm tra trở nên chính xác và an toàn hơn. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật tiêu biểu của sản phẩm.

Tiêu chí kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Kích thước buồn quét Rộng 655mm – Cao 505mm
Tốc độ quét 0.2 m/s
Chiều dài băng chuyền 700 mm
Trọng lượng tối đa ≤ 180kg
Kích thước dây 34 AWG
Kích thước vật nhỏ nhất quét được Đường kính ngang 1.0mm – Dọc 2.0mm
Độ dày tối đa với các vật dụng kim loại 10mm
Màn hình giám sát 21.5 inch LED
Chức năng hệ thống Cảnh báo mức độ cao, quét các chất gây nổ; quét các vật dụng bên trong hành lý…
Chức năng thêm Hệ thống camera giám sát, scan 2 chiều, hệ thống cân điện tử, chế độ tiết kiệm điện
An toàn đối với các thiết bị quay phim, điện thoại Đạt chuẩn ASA/ISO 1600 về độ an toàn
Điện áp 100Kv
Khả năng làm mát Dùng 1 loại dầu đặt biệt để làm mát/100%
Hàm lượng tia quét đơn <= 1.0 µ Gy
Hàm lượng rò rỉ bức xạ 0.1 µ Gy/h
Kích thước đóng gói 410kg
Công suất tiêu thụ 1 kVA
Tiếng ồn 53.8 dB(A)

Quy trình ứng dụng và sử dụng

Hành khách muốn thông quan hay muốn đi qua chốt chặn kiểm tra này. Sẽ phải thực hiện việc đặt hành lý của mình lên băng truyền tự tải. Lúc này băng chuyền sẽ chuyển hành lý của hành khách vào trong buồng chứa để thực hiện việc quét các đồ vật. Lúc này với công nghệ quét tia X các vật dụng bên trong hành lý sẽ được hiện lên trên màn hình. Nếu thấy vật dụng nguy hiểm máy sẽ tự động hành vùng vật dụng đó. Hành khách sẽ nhận là hành lý của mình mà không cần phải mở hành lý ra. Giúp đảm bảo tối đa nhất về quyền riêng tư của hành khách

Một số hình ảnh tại dự án

Dự án này đã được thi công hoàn tất và đã được bàn giao cho các cán bộ quản lý nơi đây. Giờ đây thiết bị đã được vận hành rất ổn định, giúp ích nhiều vào công tác kiểm tra của các chiến sĩ.

Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng
Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng
Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng
Dự án lắp đặt máy soi an ninh cho bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng

Thông tin về ZKTeco Việt Nam

Được đánh giá là đơn vị uy tín nhất về các dự án trọng điểm về kiểm soát an ninh. ZKTeco Việt Nam luôn là nơi để mọi người quản lý doanh nghiệp gửi gắm niềm tin trong mỗi công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.6611.372 để được tư vấn cụ thể về các giải pháp kiểm soát hiện đại nhất. Từ đó sẽ cho những người quản lý hoàn thành công việc của mình. Góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp