093.6611.372

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Cổng xoay flap barrier chuyên cho các hệ thống kiểm soát lối vào, kiểm soát phân luồng vào ra cho nhân viên. Được tích hợp với thiết bị đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay hoặc thiết bị chấm công khuôn mặt. Sẽ tạo nên 1 hệ thống kiểm soát lối vào ra chuyên nghiệp và tự động.

Đối với hệ thống kiểm soát truy cập, hãy sử dụng cổng tự động như cổng xoay 3 chiều. Cửa quay ba chân, cổng xoay, rào chắn cánh hoặc rào chắn xoay tự động. Chọn cổng xoay tự động thỏa mãn các tính năng kỹ thuật tốt. Thiết kế tiện lợi, vận hành bền bỉ không hề đơn giản.

Cấu tạo của cổng xoay flap barrier

Cổng xoay tự động flap barrier bao gồm vỏ, cánh tay, mô-đun đầu đọc. Mô đun điều khiển chính, hướng dẫn. Chuyển đổi giới hạn, có thể được sử dụng để kiểm soát lối vào. Các ứng dụng như căn hộ, nhà máy, bảo tàng, nhà ga và bến phà.

Cùng với đầu đọc thẻ thông minh, nhà văn và phần mềm quản lý. Chúng được kết hợp như hệ thống chân máy quản lý thông minh cửa quay. Có thể thực hiện các chức năng như hệ thống kiểm soát lối vào. Hay là chấm công, điều khiển âm lượng dành cho người đi bộ và thu phí.

Cổng an ninh phân làn Flap Barrier

Các chức năng chính của cổng an ninh flap barrier

  1. Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.
  2. Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
  3. Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
  4. Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.
  5. Đèn LED chỉ dẫn hướng đi cho người sử dụng.

ZKTeco Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào Flap Barrier uy tín và chất lượng. Cam kết sản phẩm chính hãng và bảo hành đầy đủ nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm cổng xoay tự động flap barrier. Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline : 0963.6611.372 để được hỗ trợ nhanh nhất. Tư vấn báo giá miễn phí ngay và luôn. Cam kết giá rẻ nhất quả đất cho mọi khách hàng của ZKTeco Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài sản phẩm Flap Barrier mới nhất hiện nay nhé!