093.6611.372

Trước thách thức quản lý nhân viên số lượng lớn của đại đa số các Công ty, Doanh nghiệp lớn nhỏ. Máy chấm công là một thiết bị vô cùng quan trọng.

  • Nó giúp Doanh nghiệp tự động hóa việc chấm công, quản lý giờ ra – vào của nhân viên.
  • Giúp nâng cao công tác quản lý nhân sự, hỗ trợ đắc lực cho việc tính công cho nhân viên.

Máy chấm công là một trong những loại máy có sự kết hợp của máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ với hiệu suất cao.

Với máy chấm công 2 trong 1 này thì bạn sẽ có nhiều phương pháp chấm công khác nhau. Giúp giảm thiểu thời gian quản lý nhân viên trong các doanh nghiệp. Dưới đây ZKTeco Việt Nam sẽ hướng dẫn cơ bản về cách cài đặt cũng như cách sử dụng máy chấm công.

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công

Trước khi đi vào hướng dẫn sử dụng máy chấm công. Bạn cần kết nối máy chấm công với đường dây mạng LAN. Và cài đặt phần mềm sử dụng trên máy tính của người quản lý nhân sự. Dưới đây là sơ đồ kết nối máy máy chấm công.

Bước 1

Bạn chỉ cần cài đặt chân đế X628C trên tường, sau đó sử dụng 4 ốc vít để cố định X628C vào đế đó. Kết nối một đường LAN từ X628C với bộ chia LAN của công ty (Chuyển đổi, Bộ định tuyến, Modem …) và nhấn 2 đầu của dây RJ45 đó. Cắm Bộ chuyển đổi để lấy nguồn cho máy chấm công (Bộ chuyển đổi x628C là nguồn 5V 1 chiều).

Bước 2

Kiểm tra phạm vi địa chỉ IP của mạng LAN bạn đang sử dụng. Ví dụ: 192.168.1.XXX. Sau đó nhấn và giữ nút M / OK trên máy chấm công X628C trong khoảng 3 giây để vào màn hình cài đặt, chuyển sang danh sách Mạng để đặt IP của máy chấm công thành 192.168.1.201 (bạn phải kiểm tra bằng lệnh #ping 192.168. 10101 và đảm bảo địa chỉ này không có bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nào trong mạng LAN được sử dụng)

Bước 3

Bây giờ quay trở lại máy tính, mở giao diện đã chọn: RUN (Phím tắt Windows + R) gõ lệnh: Ping 192.168.1.201 -t. Nếu kết nối thành công, sẽ có một luồng thời gian chạy liên tục: Trả lời từ 192.168.1.201 byte = 32 thời gian <1ms TTL = 63 …

Nếu kết nối không thành công, có một dòng: Dựa từ 192.168.1.201 Máy chủ đích không thể truy cập được. Bạn cần kiểm tra hoặc bấm lại vào 2 dây.

Vậy là cài đặt và cài đặt bước đầu tiên.

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công

Máy chấm công zkteco có thiết kế rất nhỏ gọn, bắt mắt và làm cho các phím rất rõ ràng, dễ sử dụng. Đặc biệt với giao diện bằng tiếng Việt và tiếng Anh để giúp người dùng truy cập và sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và dễ dàng nhất.

Tổng quan về máy chấm công vân tay

– Phương thức chấm công: Bằng vân tay, mã số kết hợp thẻ từ.
– Quản lý: 3000 User
– Bộ nhớ: 100.000 bản ghi ( in/out ).
– Bộ xử lý: Intel USA.
– Mắt đọc vân tay: Quang học, chống trầy xước, chống làm giả vân tay.
– Màn hình hiển thị: Màn hình màu LCD TFT 3 inch dễ dàng quan sát, thiết lập và cài đặt các thông số.
– Bàn phím 16 số.
– Kết nối: RS232/485, TCP/IP.
– Thời gian nhận dạng: ~1s.
– Tích hợp đèn báo: 2 màu kết hợp âm thanh.
– Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện.
– Màu sắc: Đen, bạc.
– Nguồn điện: 12V.
– Kích thước: 190X142X53 mm.
– Trọng lượng: 0.90 kg.
– Ngôn ngữ: Anh/Việt.

Các tính năng thông số kỹ thuật của máy chấm công vân tay

  • Máy chấm công vân tay có thiết kế rất nhỏ gọn.
  • Bắt mắt và chức năng các phím rất rõ ràng, dễ sử dụng.
  • Đặc biệt với giao diện bằng tiếng Việt, tiếng Anh. Giúp người dùng tiếp cận sử dụng máy một cách dễ dàng đơn giản nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *