John Che, Chủ tịch ZKTeco thăm Viện Nghiên cứu Ấn Độ

Vào ngày 27 tháng 11 ngày , năm 2019, John Chẽ, Chủ tịch ZKTeco, thăm ZKTeco toàn cầu R & D Center tại Bangalore, Ấn Độ.

Tại Bangalore, sau khi nghe giới thiệu sơ lược về thị trường an ninh Ấn Độ, John đã hướng dẫn tại chỗ về tình hình thị trường và đưa ra những nhận xét tương ứng về kế hoạch phát triển trong tương lai của Ấn Độ. Đồng thời, ông Ke Zhong, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của Viện Nghiên cứu Ấn Độ của ZKTeco, cũng đã báo cáo một cách có hệ thống về tiến độ của nền tảng đám mây hiện tại của Viện Nghiên cứu Ấn Độ, các giải pháp trong khuôn viên, các giải pháp quản lý nhà hàng và khuôn viên được phát triển tại địa phương và các công tác chuẩn bị liên quan cho trung tâm cuộc gọi quốc tế.

Trong tương lai, Viện Nghiên cứu Ấn Độ của ZKTeco sẽ cam kết nghiên cứu và phát triển toàn diện và hỗ trợ kỹ thuật cho các chi nhánh và công ty con ở nước ngoài, quốc tế của ZKTeco.

Ngoài ra, công ty con tại Ấn Độ của ZKTeco sẽ chính thức khởi động kế hoạch “Sản xuất tại Ấn Độ”. John cũng kiểm tra và hướng dẫn việc lựa chọn địa điểm cho các nhà máy liên quan, đồng thời đưa ra các yêu cầu và hướng dẫn liên quan cho việc sản xuất trong tương lai. John cũng đưa ra một tầm nhìn và triển vọng lớn về việc hỗ trợ và bố trí tổng thể R&D, sản xuất và thị trường trong tương lai ở Ấn Độ, đó là “nghiên cứu, sản xuất và bán hàng” tất cả trong một, và quyết định đầu tư 5 triệu đô la Mỹ cho việc mua lại của công ty con Ấn Độ nhằm làm xáo trộn nền tảng và sự phát triển trong tương lai của Ấn Độ.

John cũng cá nhân tham gia hội thảo về Tích hợp Hệ thống Sinh trắc học (SI). Ông bày tỏ lời chúc sức khỏe tới những đối tác lâu năm đã và đang hợp tác với chúng tôi, đồng thời mong những điều tốt đẹp nhất đến với hội nghị và các đối tác. Thông qua hội nghị này, chúng tôi đã hiển thị toàn diện các giải pháp khác nhau cho hơn 200 nhà tích hợp hệ thống địa phương và nhận được phản hồi và ghi nhận rất tốt.

John Che, Chủ tịch ZKTeco thăm Viện Nghiên cứu Ấn Độ
John Che, Chủ tịch ZKTeco thăm Viện Nghiên cứu Ấn Độ

Chuyến thăm của John đến Ấn Độ đã cho chúng ta thấy hướng phát triển trong tương lai. Toàn thể nhân viên của công ty con ZKTeco tại Ấn Độ sẽ chạy nước rút với tinh thần và ý chí sắt đá, làm việc chăm chỉ và tiến về phía trước với tinh thần Đội quân sắt của ZKTeco.

John Che, Chủ tịch ZKTeco thăm Viện Nghiên cứu Ấn Độ
John Che, Chủ tịch ZKTeco thăm Viện Nghiên cứu Ấn Độ