093.6611.372

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay thẻ từ khuôn mặt là gì ?

Khóa cửa vân tay, thẻ từ, khuôn mặt là những chiếc khóa cửa điện tử thông minh. Nó được coi như một trong các thiết bị kiểm soát ra vào được yêu thích. Nó sinh ra để thay thế vị trí, nhiệm vụ của chiếc khóa cơ năng thông thường.

Khóa cửa điện tử đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, nhiều doanh nghiệp tin dùng.  Trong số đó thì 2 sản phẩm đó là khóa cửa thông minh và khóa cửa khách sạn. Đang được Zkteco Việt Nam chúng tôi phân phối chính.

Nguyên lý hoạt động của khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử cũng bao gồm các bộ phận gọi là “bộ truyền động”, kết nối bu lông hoặc xi lanh với một động cơ nhỏ được chôn hoàn toàn bên trong cửa hoặc khung. Động cơ được điều khiển bởi một xung điện, có thể được kích hoạt theo một số cách.

  • Bằng bàn phím.
  • Bằng đầu đọc thẻ điện tử.
  • Bằng bộ cảm biến điều khiển từ xa không dây.

Dù bằng cách nào, khóa điện tử thông minh được cấu hình để khởi động bộ truyền động động cơ chỉ khi nó đã nhận đúng đầu vào điện tử.

Ứng dụng cho bộ kiểm soát ra vào phòng riêng.

Các loại khóa cửa kính vân tay thẻ từ ZKTeco

Ngày nay do sự phát triển của công nghệ, khoa học. Những chiếc khóa cửa vân tay cho gia đình lại càng được chăm chút kĩ càng hơn. Được nâng cấp liên tục để làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các dòng thiết bị khóa điện tử. Như : khóa điện tử Bluetooth, khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa khuôn mặt..v.v.

Zkteco Việt Nam chúng tôi nhận cung cấp các loại khóa cửa kính vân tay thông minh khu vực miền Bắc. Nếu bạn hay đơn vị văn phòng công ty đang có nhu cầu mua khóa điện tử. Hãy liên hệ với Zktecovn ngay nhé.