093.6611.372

Khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh là loại cửa điện tử có khả năng mở khóa cửa nhanh chóng tiện lợi. Nó được làm ra để thay thế cho các loại khóa cơ năng cũ. Khóa cửa thông minh hiện nay đang được rất  nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì các tính năng và thiết kế mẫu mã đẹp. Quan trọng nhất là tính bảo mật an toàn cao.

Khóa cửa thông minh tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều các loại khóa cửa thông minh mẫu mã đẹp. Được thiết kế tỉ mỉ, đẹp và tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

ZKTeco Việt Nam chúng tôi đang cung cấp các loại khóa thông minh chất lượng cao. Khóa có thể lắp đặt phù hợp ở mọi nơi, mọi bề mặt như cửa kính, cửa gỗ nó đều hoạt động rất tốt.

Tại sao nên sử dụng khóa cửa thông minh ?

Quên đi nỗi lo của việc quên chìa khóa, hay việc đánh rơi mất hay khóa khó mở. Tốn thời gian, và dễ dàng bị phá vỡ bởi các công cụ như búa.

Đối với khóa thông minh thì khác. Khóa được trang bị các tính năng thông minh hiện đại. Giúp bạn có thể mở cửa từ xa thông qua Bluetooth dễ dàng. Mở nhanh chỉ trong tích tắc.

Khóa còn được làm bằng hợp kim siêu chắc. Do đó mà việc phá khóa trở nên bất thành. Khóa còn được trang bị khả năng thông báo mỗi khi có kẻ gian có tình đột nhập phá khóa. Qua đó mà có thể nói khóa cửa điện tử thông minh rất tốt và nên sử dụng.

Xem thêm về danh mục liên quan : Khóa cửa điện tử.

Lắp đặt và cung cấp bán khóa thông minh

Dưới đây là một số mẫu mã về khóa cửa thông minh cao cấp hiện nay. Bạn hãy tham khảo thêm để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhé. Hotline : 093.6611.372