093.6611.372

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với các công ty hiện nay. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích trong việc quản lý nhân viên cũng như bảo vệ tài sản trong khu vực văn phòng. Hãy tìm hiểu một số lợi ích của thiết bị chấm công kiểm soát cửa ra vào đối với doanh nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

máy chấm công

Các loại máy chấm công thông dụng

Hiện nay có rất nhiều các loại máy chấm công khiến bạn có thể gặp bối rối khi chọn lựa sản phẩm phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 loại máy chấm công phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng đều là những thiết bị kiểm soát người vào ra hiệu quả và rất được ưa chuộng.

  • Máy chấm công thẻ từ
  • Máy chấm công vân tay
  • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

hệ thống kiểm soát

Hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa tại doanh nghiệp

Quy trình hoạt động

Tại cửa ra/vào sẽ gắn một hệ thống khoá điện từ và hai đầu đọc vào và ra (dùng thẻ/vân tay/khuôn mặt). Chúng có chức năng điều khiển khóa điện từ.

Các đầu đọc được kết nối với nhau. Dữ liệu từ đầu đọc truyền về phần mềm kiểm soát

Mỗi nhân viên được đăng ký thông tin trên hệ thống. Nhân viên sẽ phải xác minh thông tin tại đầu đọc thẻ nếu muốn ra/vào. Nếu thông tin hợp lệ thì cửa tự động mở cho nhân viên đi vào/ra và đóng lại sau khi nhân viên đó đã vào/ra.

Một số dữ liệu như ID nhân viên, thời gian ra/vào… được truyền về phần mềm kiểm soát được cài đặt trên máy tính của nhà quản lý.

thiết bị kiểm soát cửa

Lợi ích của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào đối với doanh nghiệp

Quản lý nhân viên dễ dàng, nhanh chóng

Máy chấm công giúp doanh nghiệp kiểm soát được cụ thể thời gian làm việc của nhân viên. Việc thống kê và xuất các báo cáo chấm công được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Từ các báo cáo này nhà quản lý doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình nhân sự từ đó có những giải pháp quản trị nhân sự tốt hơn.

Bảo đảm an ninh và an toàn cho doanh nghiệp

Với hệ thống này, chỉ những người đã được đăng ký thông tin trên hệ thống mới có thể ra vào khu vực văn phòng làm việc. Điều này giúp bảo đảm an ninh. Kiểm soát ra vào cửa một cách hiệu quả cho doanh nghiệp. Tránh việc người ngoài có thể dễ dàng xâm nhập vào trộm cắp tài sản.

thiết bị kiểm soát cửa

Dữ liệu chấm công chính xác và minh bạch

Hệ thống máy chấm công vân tay giúp loại bỏ được khả năng chấm công hộ cho nhau.  Chính vì vậy dữ liệu chấm công luôn rõ ràng, minh bạch và chính xác mang đến sự công bằng cho nhân viên

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành

Việc vận hành hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa ra vào khá đơn giản. Mọi thao tác quản lý được thực hiện dễ dàng trên phần mềm. Việc chấm công dễ dàng, nhanh chóng chỉ cần đặt vân tay/quẹt thẻ lên máy là được.

Giúp giảm tải khối lượng công việc của bộ phận nhân sự. Chỉ cần sử dụng phần mềm để theo dõi các thông tin làm việc của từng người, mọi thống kê đều được phần mềm xử lý tự động .

Nâng cao hiệu quả công việc

Việc chấm công sẽ giúp nâng cao ý thức của nhân viên. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Tình trạng đi muộn về sớm của nhân viên được hạn chế một cách tối đa. Người quản lý có thể dễ dàng đánh giá ý thức làm việc qua những thống kê trực quan, từ đó nâng cao hiệu quả công việc

Giảm thiểu tối đa các sai sót

Việc sử dụng máy chấm công giúp cho doanh nghiệp hạn chế các sai sót gặp phải khi mà lượng nhân viên cần phải quản lý đông

Hình ảnh của doanh nghiệp được nâng cao

Việc sử dụng hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

máy chấm công kiểm soát cửa

Bên cạnh máy châm công kiểm soát cửa ra vào cho doanh nghiệp. ZKTeco Việt Nam còn cung cấp các thiết bị cổng kiểm soát như cổng xoay 3 càng. barrier tự động giúp cho việc kiểm soát an ninh tại khu vực được dễ dàng hơn rất nhiệu.

ZKTeco Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp phân phối và lắp đặt các thiết bị kiểm soát lối vào uy tín, chất lượng, bảo hành chính hãng. Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trên cả nước. Với nhân danh là đơn vị phân phối chính thức của ZKTeco. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *