093.6611.372

Điều quan trọng nhất của các công ty, trung tâm thương mại, công viên giải trí, bảo tàng hay cơ quan hành chính là việc ưu tiên đảm bảo an ninh con người và tài sản. Việc xâm nhập trái phép của các cá nhân. Đem lại những rủi ro lớn về việc bị lộ thông tin bí mật cũng như sự an toàn của vật chất trong cơ sở.

Chính vì vậy các cơ sở thương mại hay công nghiệp thuộc mọi quy mô đều không ngừng xác định và củng cố an ninh vật chất của mình.

Mối quan tâm ngày càng tăng về việc đảm bảo an ninh an toàn tại khu vực đã đòi hỏi phải có một biện pháp kiểm soát lối vào tốt hơn tại các khu vực này. Và cổng xoay đã đáp ứng được điều đó. Đây là một thiết bị kiểm soát cửa ra vào hiệu quả hơn rất nhiều so với cổng thông thường. Với rất nhiều tính năng và dễ dàng trong việc sử dụng. Sau đây là một số lợi ích của cổng xoay đem lại.

Cổng xoay 3 càng

Những lợi ích đảm bảo an ninh cho khu vực của cổng xoay

1. Bảo mật nâng cao

Cổng xoay 3 càng giúp phát hiện và ngăn chặn những truy cập trái phép. Đối với những cửa thông thường, việc xâm nhập trái phép là rất dễ dàng. Chúng ta không thể kiểm soát được số lượng người qua cửa. Đồng thời cũng không thể đếm được số lượng người qua cửa chỉ sau một lần truy cập. 

Các cửa thông thường không đi kèm với bộ phận không tải. Để ngăn cản việc người truy câp nối đuôi nhau vào khu vực. Hơn nữa, chúng không thể điều chỉnh được hướng ra vào. Nếu cửa được kích hoạt để một người đi vào. Nó cũng có thể được đi ra bởi một người khác.

lắp đặt cổng xoay

Mặt khác, cổng xoay cung cấp khả năng bảo mật tăng cường. Bằng cách quản lý sự ra vào của mọi người. Cùng với kiểm soát lối đi chặt chẽ.

Để vào được trong khu vực lắp đặt cổng xoay 3 càng. Người đi qua phải có bằng chứng xác thực. (bằng chứng có thể là vân tay, thẻ từ được ban quản lý an ninh cung cấp từ trước). Cổng xoay cho phép một người đi qua rào cản và khóa lại ngay lập tức. Các hành động nhập thông tin trái phép hoặc bất thường. Sẽ kích hoạt báo động và cảnh báo cho trung tâm kiểm soát truy cập về hành động đó.

2. Tích hợp hiệu quả với hệ thống kiểm soát truy cập hiện có

Cổng xoay có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào cửa khác. Như camera, hệ thống báo động. Đầu đọc thẻ thông minh được tích hợp trong cổng xoay.  Có tác dụng đọc dữ liệu thông tin từ người truy cập. Chỉ cho phép người có thông tin chính xác đi qua. Đồng thời các thông tin về người truy cập như họ tên, thời gian và vị trí đã ra vào. Điều này giúp cơ sở có thể quản lí được những người ra vào một cách tốt nhất. Đảm bảo an ninh cho khu vực.

cổng xoay tripod

Khi một người nào đó cố gắng truy cập vào khu vực. Cần xuất trình các thông tin hợp lệ. Hệ thống kiểm soát truy cập sẽ giao tiếp với cửa tay xoay. Và ra hiệu để cung cấp thông tin hợp lệ. Quyền truy cập bị từ chối nếu thông tin xác thực được tìm thấy và không hợp lệ. Hệ thống kiểm soát ra vào cũng kích hoạt cảnh báo để bật camera gần đó và khóa các cửa quay và cửa phụ khác khi xác định mối đe dọa tiềm ẩn. Một cánh cửa thông thường không thể làm bất kỳ điều gì như vậy.

3. Cải thiện tính linh hoạt để tích hợp hoạt động

Không giống như cửa ra vào. Cửa xoay tripod turnstile hợp lý hóa quy trình nhập cảnh và tăng cường hoạt động của cơ sở. Các chế độ ủy quyền cho việc ra vào bao gồm mã vạch, sọc từ tính, thẻ tiệm cận (RFID / NFC) hoặc sinh trắc học. Việc xác nhận thông qua các phương tiện này giúp giảm bớt công việc cho nhân viên an ninh. Giúp họ tập trung vào công việc chính của mình.

Cửa xoay tripod được vận hành theo một hướng hoặc hai hướng. Chúng được phân loại tùy thuộc vào hướng tiếp cận, lối đi tự do, lối đi có kiểm soát hoặc kiểu khóa chặt.

cổng xoay 3 chạc

Cổng xoay cũng cải thiện hoạt động của cơ sở với các tùy chọn cụ thể để lên lịch vào / ra dựa trên yêu cầu. Ví dụ, trong một tình huống điển hình tại nơi làm việc, cửa xoay có thể được đặt để cho phép lối vào vào ban ngày khi nhân viên vào nơi làm việc và cho phép lối ra vào buổi tối. Họ cũng có thể đóng cửa vào cuối tuần và đêm muộn khi cơ sở không được sử dụng, đảm bảo an toàn hoàn toàn.

Các cửa xoay có thể được đặt và lên lịch với sự trợ giúp của hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên các yêu cầu cụ thể. Hơn nữa, cửa quay tiên tiến có thể được điều khiển từ xa bằng một ứng dụng trên mạng của cơ sở.

Trên đây là những lợi ích mà cổng xoay tự động mang lại cho cơ sở, doanh nghiệp. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lắp đặt cho khu vực của mình một hệ thống kiểm soát an toàn đảm bảo an ninh đi nào.

lắp đặt cửa tripod

Thông tin về chúng tôi

ZKTeco Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp phân phối và lắp đặt các thiết bị kiểm soát lối vào uy tín, chất lượng, bảo hành chính hãng.

Ngoài thiết bị cổng xoay 3 chạc, cổng xoay 3 chấu. Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị barie rào chắn đảm bảo an toàn cho bãi để xe của bạn.

Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trên cả nước. Với nhân danh là đơn vị phân phối chính thức của ZKTeco. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *