093.6611.372

Để trả lời cho câu hỏi máy chấm công loại nào tốt ? Và mua ở đâu thì uy tín chất lượng. Bạn đừng vội thoát ngay đi mà hãy chú ý theo dõi bài viết sau đây của ZKTeco Việt Nam đã phân tích và chỉ ra.

Nào, cùng đi “ngâm cứu” thôi.

Máy chấm công có bao nhiêu loại ?

Tính tới điểm hiện nay con số về các loại máy chấm công thì không thể thống kê được. Vì nó có muôn hình vạn trạng. Từ cơ bản đến phức tạp hiện đại bậc nhất. Loại rẻ tiền mấy trăm nghìn cũng có và loại mấy chục triệu cũng có.

Còn ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ đi phân tích một số loại máy chấm công cơ bản và hiện có mặt rộng rãi trên thị trường. Đưa ra các so sánh nhỏ. Để đi tới kết luận rằng. Máy chấm công loại nào tốt nhất ?

Máy chấm công loại nào tốt

Máy chấm công loại nào tốt

“Họ hàng” của gia đình máy chấm công

Từ những chiếc máy chấm công thô sơ đầu tiên xuất hiện đầu thế kỉ thứ 19. Cho đến nay thì chiếc máy chấm công đã được cách tân và trang bị nhiều tính năng “khủng”. Ví dụ như các sản phẩm về máy chấm công bằng dấu vân tay.

Tưởng chừng quét khuôn mặt chỉ có ở các smartphone thông minh. Thì nay nó cũng được áp dụng cho vào các máy chấm công. Đó là máy chấm công bằng khuôn mặt.

Hay các loại máy chấm công cơ bản là bằng mã số, thẻ cảm ứng. Với mỗi loại sẽ có những công năng ưa việt riêng. Không ai thua ai. Rất khó phân biệt. Đến đây tôi lại nhớ ra một câu thơ của Nguyễn Du khi tả chị em nhà kiều. “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.

Thì ở đây cũng thế, các loại máy chấm công liên tục ra đời và cho ra mắt các tính năng mà ta chưa từng biết tới.

Phân tích từng loại máy chấm công

Đối với dòng chấm công bằng vân tay : Thì có ưu điểm là không phải mang bất cứ một thiết bị nào. Chỉ cần bấm vân tay vào hộp quét chỉ sau 1s là đã có thể chấm công xong. Và tính minh bạch không thể chấm công hộ. Do đó mà nó chính là sản phẩm được nhiều khách hàng đơn vị lựa chọn nhất.

Còn với dòng chấm công bằng khuôn mặt. Đây là một trong số ít các sản phẩm mới của ZKTeco. Được ra mới trong năm 2018. Nó có thể quét khuôn mặt để chấm công thay vì việc phải chấm bằng dấu vân tay. Quét từ khoảng cách 3m đổ về. Giá thành cũng không quá cao nhưng chưa được nhiều.

Còn với các loại như chấm bằng mã số và thẻ giấy, thẻ cảm ứng. Thì là những thiết bị chấm công đã cũ. Thông dụng cũng như giá thành rẻ. Nhưng độ bảo mật và khách quan của nó không cao. Vì nó có thể chấm công hộ chéo cho nhau. Hoặc có thể đánh rơi mất các thẻ hoặc để quên ở nhà. Hay quên mất mật mã để chấm công của mình.

Do đó mà chức vô địch trong cuộc thi lần này đã thuộc về những anh chàng “chấm công bằng vân tay”.

Phân tích từng loại máy chấm công

Phân tích từng loại máy chấm công

Thông tin cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy chấm công tại nhà

Qua bài viết này chúng tôi đã chỉ ra các ưu điểm và nhược điểm của các dòng máy chấm công. Và đưa ra ý kiến về máy chấm công loại nào tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu ý định mua máy chấm công. Và chưa biết lựa chọn hay cần tư vấn thêm và báo giá các sản phẩm đó. Hãy liên hệ với ZKTeco Việt Nam ngay nhé.

Hotline : 093.6611.372. “khi cần chúng tôi có, khi khó có chúng tôi” .

Truy cập vào đây để xem bảng giá dịch vụ sửa chữa máy chấm công nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *