093.6611.372

Máy dò kim loại cầm tay

Ngày nay, bạo loạn thường xảy ra rất nhiều nơi, trộm cắp tràn làn. Do đó mà các biện kiểm soát siết chặt an ninh luôn được đề cao. Các thiết bị dần được thiết kế sản xuất ra nhằm ngăn chặn các tên khủng bố, sát thủ, tội phạm. Cổng dò kim loại được đặt ở các sân bay, trạm tàu xe để kiểm soát an ninh.

Nhưng một số nơi mà các cổng dò kim loại không thể hoạt động và lắp đặt được. Cũng như tính linh động không nhiều. Do đó mà các máy dò kim loại cầm tay được ra đời.

Nó đã giải quyết được bài toán khó bao lâu nay.

Tác dụng tính năng tuyệt vời của máy dò kim loại cầm tay

Hiện nay trên thị trường các loại máy dò kim loại cầm tay được bán tràn làn. Với đây đủ các mẫu mã, đa dạng về thiết kế hình thù. Dẫn đến việc chất lượng không được kiểm duyệt đảm bảo. Và ZKTeco Việt Nam chúng tôi vinh dự là đơn vị phân phối chính thức các máy dò kim loại cầm tay do ZKTeco sản xuất.

Đây đều là các thiết bị tuyệt vời được sản xuất và phát triển lâu dài, mang lại hiệu quả tín hiệu chính xác nhất.

Máy dò kim loại cầm tay

Tính năng độc đáo của máy dò kim loại mini này là gì ?

Như đã đề cập ở bên trên thì máy dò kim loại cầm tay này có thể phát hiện ra các vật thể bằng kim loại. Các chất ma túy, các chất thuốc nổ có thể gây nguy hiểm ở sâu trong lòng đất, hay dưới nước, hay trong các vali túi xách được bọc nhực kín đáo.

Các máy đều có thể làm việc hiểu qua trong mọi thời tiết. Máy của ZKTeco luôn có ưu điểm là tuổi thọ cao chất lượng luôn luôn ổn định. Cùng với mức giá khá hợp lý, hỗ trợ 24/24. Do đó mà lượng khách hàng của “máy soi kim loại” của ZKTeco Việt Nam ngày một tăng.

Dưới đây là một số mẫu về máy soi kim loại cầm tay. Bạn có thể xem qua và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.