Máy soi hành lý

Máy soi chiếu hành lý X-Ray là một loại máy quét với công nghệ tiên tiến. Máy cho hình ảnh để hỗ trợ phát hiện vũ khí, chất nổ, ma túy, vàng, tiền. Hoặc phát hiện các chất vô cơ, hữu cơ. Máy X Ray là một trong số ít các thiết bị kiểm soát ra vào “thành công” nhất.

Máy soi hành lý
Máy soi hành lý

Ứng dụng của máy soi chiếu hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray được sử dụng trong lĩnh vực kiểm tra an ninh tại các cửa khẩu, sân bay. Hay ở các đại sứ quán, tòa nhà trọng điểm. Máy soi X Ray có nhiều kích cỡ buồng sàng lọc khác nhau phù hợp cho hành lý và bưu kiện.

Máy soi chiếu hành lý X Ray cho sàng lọc hình ảnh độ nét cao với độ nét tăng của các đối tượng nghi vấn rất thuận tiện cho người dùng.

Các loại máy soi hành lý của ZKTeco Việt Nam

Hiện nay trên thị trường thì các loại máy soi hành lý của ZKTeco rất đa dạng. Đa dạng về màu sắc, kích thước, công năng sử dụng và thiết kế bên ngoài. Tất cả đều hướng đến một chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn mình những chiếc máy soi kim loại hành lý. Của chúng tôi ở phía dưới. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho phía ZKTeco Việt Nam qua số : 093.6611.372 để được hỗ trợ tốt nhất.