093.6611.372

Một chiếc máy chấm công để hoạt động hết khả năng và tính năng của nó. Thì những phần mềm chấm công là không thể thiếu. Cũng như là “ nồi phải có vung “. Đối với các sản phẩm máy chấm công zkteco thì sẽ có những phần mềm chấm công zkteco đi kèm theo.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về các phần mềm đi kèm máy chấm công của ZKTeco. Và hướng dẫn sử dụng dễ dàng đơn giản nhất.

Phần mềm chấm công ZKTime.Net V3.0 của ZKTeco Việt Nam

Đây là phần mềm quản lý chấm công thế hệ mới, tích hợp hệ thống chấm công và kiểm soát cửa. Một số chức năng phổ biến bao gồm báo cáo chấm công, quản lý thiết bị và nhân viên trực tiếp trên trang chủ, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Nhờ vào chức năng Pay code, phần mềm này có thể xuất ra bản lưu trữ chấm công và bản lương tương ứng dễ dàng kết hợp với phần mềm tính lương và ERP tăng hiệu quả làm việc một cách nhanh chóng. Thiết kế giao diện đồ họa người dùng hoàn toàn mới với cấu trúc thân thiện sẽ làm cho việc quản lý hàng ngày của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Phần mềm chấm công zkteco

Phần mềm chấm công zkteco

Tìm hiểu các máy chấm công zkteco phù hợp với phần mềm chấm công này.

Các tính năng của phần mềm chấm công ZKTime ZKTeco 

  1. Giao diện người dùng hoàn toàn mới
  2. Đồng bộ hóa hệ thống bằng.
  3. Chấm công và Kiểm soát cửa.
  4. Tự động gửi Email thông báo.
  5. Tự phát hiện địa chỉ IP.
  6. Đồng bộ hóa vùng thiết bị.
  7. Hiển thị thời gian thực.
  8. Tùy chọn thời gian biểu linh hoạt.
  9. Nâng cấp online.
Phần mềm chấm công zkteco

Phần mềm chấm công zkteco

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công của hãng ZKTeco

Khi bạn đặt mua và lắp đặt các sản phẩm về phần mềm chấm công ZKTeco. Thì sẽ được cung cấp các phần mềm quản lý máy chấm công của ZKTeco. Sẽ có các nhân viên teamview để hướng dẫn trực tiếp trên máy cho bạn cách nhìn hình dung dễ nhất.

Mọi thông tin về phần mềm quản lý chấm công ZKTeco bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 093.6611.372 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn có nhu cầu cần thêm một số tính năng khác. Hãy cứ liên hệ với chúng tôi để trao đổi. Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *