093.6611.372

Thiết bị bán hàng POS Machine

Thiết bị bán hàng hay còn gọi tắt là POS (Point of Sale). Được sử dụng nhiều ở các shop bán lẻ. Hay tại các quầy thanh toán tiền của siêu thị cửa hàng.

Thiết bị bán hàng POS là một chuỗi các thiết bị đi kèm như là : Máy đọc mã vạch, máy bán hàng, máy in hóa đơn. Hoặc một số các thiết bị đi kèm khác. Tùy vào nhu cầu và mức độ của cửa hàng. Mà số thiết bị đi kèm lắp đặt sẽ khác nhau. Cơ bản thì một thiết bị bán hàng cần 3 máy như trên là đủ.

Thiết bị bán hàng

Chức năng chính của các thiết bị bán hàng

Thiết bị bán hàng thông minh có thể kết nối với máy tính, hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau. Có khả năng sử dụng được nhiều loại phần mềm hỗ trợ bán hàng như phần mềm quản lý bán hàng.

Đầu Đọc Mã Vạch

Đầu máy đọc mã vạch là thiết bị ứng dụng đọc mã vạch thông minh. Giúp nhận diện mã vạch nhanh nhất, sản phẩm sử dụng nhiều tại các cửa hàng, công sở văn phòng, thẻ chấm công nhân viên.

Máy bán hàng POS cảm ứng

Với sự phổ biến của màn hình cảm ứng. Việc tích hợp vào máy bán hàng tự động đã trở nên vô cùng tiện lợi. Màn hình cảm ứng của máy bán hàng tự động giúp việc bán hàng. Thanh toán, in hóa đơn nhanh hơn bằng cách thao tác các mục trên màn hình. Ngoài ra còn một số sản phẩm đi kèm với hệ thống máy bán hàng hiệu quả. Ví dụ như là : Máy in mã vạch, máy gỡ tem cứng bằng nhựa.

Tất cả các sản phẩm về các thiết bị bán hàng của hãng ZKTeco Việt Nam được liệt kê ở phía dưới. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trước khi đặt mua sản phẩm.