093.6611.372

Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt hay còn gọi là thiết bị nhận diện khuôn mặt. Có chức năng chính là giúp kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt. Với mỗi loại thì sẽ có các chức năng ưu điểm riêng. Có thể nhận và lưu trữ từ 400 đến 1000 khuôn mặt.

Các loại máy chấm công bằng khuôn mặt

Máy chấm công bằng khuôn mặt có rất nhiều loại khác nhau. Như là máy chấm công khuôn mặt và vân tay hay thẻ. Giúp việc kiểm soát chấm công được nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện nay ZKTeco Việt Nam chúng tôi là nhà phân phối chính thức của ZKTeco về các sản phẩm máy chấm công. Do đó mà quý khách hãy yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi. Cam kết chính hãng giá rẻ và uy tín nhất.

Banner thiết bị máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Ưu điểm chung của thiết bị nhận diện khuôn mặt này

Đối với các loại thiết bị nhận diện khuôn mặt của ZKTeco thì phạm vi nhận diện khuôn mặt được cải tiến mạnh hơn. Từ khoảng cách 3m máy vẫn có thể nhận diện đươc khuôn mặt một cách chính xác tuyệt đối. Chỉ cần đi bình thường qua thiết bị cũng có thể nhận diện được ngay. Khác so với các loại dòng máy khác phải đi chậm hoặc đứng im.

Dưới đây là một số sản phẩm về máy chấm công bằng khuôn mặt của ZKTeco. Bạn có thể tham khảo qua để có thể lựa chọn ra các sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ ngay ZKTeco Việt Nam : 093.6611.372 để được tư vấn báo giá miễn phí.