093.6611.372

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay là loại máy chấm công thông dụng nhất hiện nay. Máy sử dụng chức năng nhận diện vân tay để kiểm soát và chấm công ra vào của công nhân viên.

Thiết bị chấm công vân tay là một hình thức của máy chấm công thông qua phương pháp xác định dấu vân tay của dấu chấm. Phương pháp chấm công vân tay có nhiều ưu điểm như hạn chế khả năng chấm công. Hoặc phải bỏ tiền mua thẻ với số lượng lớn để nhân viên làm việc chuyên nghiệp hơn. Coi trọng kỷ luật lao động.

Áp dụng của máy chấm công vân tay

Việc áp dụng hệ thống chấm công vân tay để kiểm soát truy cập của nhân viên, học sinh, sinh viên. Hiện được coi là một nhiệm vụ thực sự cần thiết. Thông qua quản lý tốt thời gian, giờ làm việc của nhân viên, học sinh – sinh viên. Doanh nghiệp cũng như trường học có thể tăng hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Và hiệu quả học tập của trường học.

Không chỉ thế nó còn là “công cụ” giúp kiểm soát thời gian làm việc của các công nhân viên. Thời gian đi làm muộn hay sớm, để cuối tháng các phòng ban kế toán có thể tính lương dễ dàng hơn. Đặc biệt nó có thể truy xuất dữ liệu ra bằng bảng excel nhanh chóng.

Máy chấm công vân tay

Các loại máy chấm công vân tay hiện nay

Hiện nay trên thị trường có một số loại máy chấm công vân tay cao cấp. Nó được tích hợp các tính năng của nhiều loại máy chấm công khác. Như thiết bịchấm công vân tay kết hợp wifi, mật mã, thẻ cảm ứng. Hay máy chấm công khuôn mặt kết hợp với vân tay.

Hiện nay ZKTeco Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm về máy chấm công bằng vân tay. Nếu quý khách có nhu cầu về mua hay cần tư vấn báo giá về các sản phẩm chấm công vân tay.

Vui lòng liên hệ : 093.6611.372. Xem thêm các loại thiết bị máy chấm công khác tại đây.