Logo ZKTeco Việt Nam

Mô-đun USB mã QR – QRM10

QRM10 là mô-đun đọc mã QR có hiệu suất cao với khả năng đọc mã tốt vào ban đêm nhơ đèn Led và cảm ứng tự động. Tìm hiểu thêm tại ZKTeco Việt Nam.
Xem: Chính sách bảo hành

Tổng quan Mô-đun USB mã QR – QRM10


QRM10 là đầu đọc mô-đun mã QR hiệu suất cao được phát triển độc lập bởi ZKTeco. Mô-đun mã QR có kích thước nhỏ và có thể dễ dàng đọc thông tin mã từ điện thoại di động và tài liệu in. Nó có thể đọc tất cả các mã có sẵn với đèn LED tích hợp cho đèn chiếu sáng phụ, có chức năng cảm ứng tự động để đọc vào ban ngày hoặc ban đêm mà không bị ảnh hưởng đáng kể. Sản phẩm áp dụng hệ thống nhận dạng đồ họa thông minh hàng đầu quốc tế với khả năng nhận dạng mạnh mẽ và tốc độ nhận dạng nhanh. Mô-đun có thể phản hồi rất nhanh miễn là mã QR được hiển thị ở góc đọc và khoảng cách nhận dạng có thể chấp nhận được. QRM10 không chỉ có đầy đủ các chức năng của đầu đọc mà còn có thể tích hợp linh hoạt các ứng dụng với nhiều sản phẩm khác nhau mà không cần bất kỳ phụ kiện nào.

Đặc điểm Mô-đun USB mã QR – QRM10


· Đọc tốc độ cao: nói chung, các yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của trình đọc mã QR, chẳng hạn như độ tương phản, màu sắc và phản xạ thường thấy khi sử dụng các màn hình LCD khác nhau của điện thoại di động; QRM10 sẽ không bị ảnh hưởng và có thể xác định mã QR một cách nhanh chóng
· Khả năng đọc hiệu suất cao: có khả năng xác định tất cả các mã QR và mã vạch cả trên điện thoại di động và tài liệu in
· Chip xử lý mạnh mẽ: tốc độ giải mã nhanh và độ nhận dạng chính xác cao
· Giao diện USB: cắm và chạy, tốc độ truyền cao
· QRM10 không chỉ có tất cả các chức năng của đầu đọc, nó còn có thể tích hợp linh hoạt các ứng dụng với nhiều sản phẩm khác nhau mà không cần bất kỳ phụ kiện nào.

Thông số kỹ thuật Mô-đun USB mã QR – QRM10


Thông số kỹ thuật QRM10

Kích thước Mô-đun USB mã QR – QRM10 (mm)


Kích thước QRM10

Tài liệu Mô-đun USB mã QR – QRM10


QRM10

Review Mô-đun USB mã QR – QRM10
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mô-đun USB mã QR – QRM10
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào