Cổng xoay 3 càng

Cổng xoay 3 càng là gì ?

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile thích hợp nhất để kiểm soát, phân làn người đi bộ. Xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà. Hay ở nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập.

Cửa xoay 3 càng là phương pháp tối ưu nhất để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

Cổng xoay ba càng Tripod hoạt động như thế nào ?

Cổng xoay Tripod Turnstile làm việc theo nguyên tắc sử dụng tay xoay để ngăn cửa có 3 vòng xoay. Thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với thiết bị nhận dạng thẻ từ. Hay là nhận dạng vân tay, mặt thật để mở chân máy.

Muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin được cấp phép truy cập qua hình thức quẹt thẻ cảm ứng, dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

Cổng xoay 3 càng
Cổng xoay 3 càng

Liên hệ lắp đặt tư vấn báo giá sản phẩm

ZKTeco Việt Nam là nhà phân phối chính thức các thiết bị về cổng xoay 3 càng của ZKteco. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về cổng xoay tripod. Nhận lắp đặt cửa xoay 3 chân tại nhà tận nơi với giá cả hợp lý.

Mọi thông tin về sản phẩm cổng xoay 3 chấu. Quý khách có thể liên hệ với ZKTeco Việt Nam theo số : 093.6611.372. Để được hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí ngay lập tức nhé. Dưới đây là một số sản phẩm về cửa cổng xoay 3 càng của chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo qua.