Tìm kiếm
Logo ZKTeco Việt Nam
Cổng xoay 3 càng
Cổng xoay 3 càng
Cổng Flap Barrier
Cổng Flap Barrier
Cổng Swing Barrier
Cổng Swing Barrier
Cổng xoay Full Height
Cổng xoay Full Height

Cổng Swing Barrier

Cổng Swing Barrier là một phần quan trọng của các hệ thống kiểm soát truy cập hiện đại. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo sự tiện lợi, hiệu suất và an ninh trong việc quản lý lưu lượng người đi lại. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Đôi nét về cổng Swing ZKTeco

Cổng Swing Barrier là loại cổng kiểm soát ra vào được sử dụng trong các hệ thống an ninh và kiểm soát ra vào tại các tòa nhà, công ty, sân bay. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, mang lại tính chuyên nghiệp cho đơn vị sử dụng.

Cổng được đánh giá là giải pháp an ninh chất lượng bậc nhất hiện nay. Thiết bị được tích hợp với hệ thống báo động khi có sự cố xâm nhập trái phép. Sản phẩm có khả năng xử lý lưu lượng lớn người đi lại và tránh tình trạng ùn tắc.

Mẫu cổng Swing Barrier cơ bản
Mẫu cổng Swing Barrier cơ bản

Cấu tạo cơ bản của cổng Swing barrier ZKTeco

Cổng swing được đánh giá cao về khả năng kiểm soát ra vào và điều tiết giao thông. Sản phẩm có cấu tạo tương đối đơn giản bao gồm những thành phần chính sau:

 • Thân cổng: Vỏ ngoài phần thân được chế tạo từ chất liệu hợp kim không gỉ, mang đến độ bền cao và chắc chắn. Đảm bảo thiết bị có khả năng chống lại các ngoại lực và tác động bởi thời tiết. Phần thân giúp bảo vệ các động cơ, hệ thống điều khiển và bảng mạch điện tử bên trong.
 • Cánh cổng (thanh chắn): Phần tay được làm bằng kính hoặc nhựa trong suốt cao cấp. Thanh chắc có khả năng chịu lực tốt và đóng mở linh hoạt theo nhu cầu của người dùng.
 • Đầu đọc kiểm soát: Cổng được trang bị đầu đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt để kiểm soát lượt truy cập ra vào.
 • Main điều khiển: Là trung tâm xử lý thông tin của thiết bị, giúp xử lý tín hiệu và điều tiết giao thông.
 • Hệ thống báo động: Trong trường hợp khẩn cấp hay có những tác động phá hoại, thiết bị sẽ tự động kích hoạt hệ thống.
 • Đèn LED: chỉ dẫn và điều hướng cho người dùng thông qua hệ thống đèn LED.
 • Dây nguồn: Cấp điện cho thiết bị.

Nguyên lý hoạt động cổng an ninh Swing ZKTeco

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý kiểm soát ra vào và xác thực người dùng để đảm bảo an ninh và quản lý lưu lượng truy cập.

 • Xác thực người dùng: Khi đi qua cổng, người cùng cần xác thực thông tin thông qua thẻ từ, vân tay, khuôn mặt hoặc mã pin.
 • Xử lý xác thực: Thông tin xác thực được gửi đến máy tính hoặc bộ vi xử lý trong cổng Swing để kiểm tra tính hợp lệ. Hệ thống sẽ so sánh thông tin này với cơ sở dữ liệu quản lý truy cập để xác định xem người dùng có quyền truy cập hay không.
 • Mở cửa cổng Swing: Nếu người dùng được xác thực thành công và có quyền truy cập, cổng Swing sẽ mở cửa. Ngược lại, nếu xác thực không hợp lệ, cổng sẽ đưa ra thông báo xác thực lại.
 • Theo dõi và ghi lại thông tin: Mỗi lần truy cập được thực hiện, hệ thống cổng Swing ZKTeco có thể ghi lại thông tin về người dùng, thời gian, và lưu trữ dữ liệu truy cập này cho mục đích kiểm tra sau này hoặc tạo báo cáo.
Swing Barrier xác minh và cho phép người ra vào khu vực an ninh
Swing Barrier xác minh và cho phép người ra vào khu vực an ninh

Những tính năng vượt trội cổng Swing ZKTeco

Phương thức xác thực đa dạng

Cổng hỗ trợ nhiều phương thức xác thực, cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Người dùng có thể xác thực thông tin qua thẻ từ, vân tay, mã Pin…

Tích hợp dễ dàng với hệ thống quản lý truy cập

Sản phẩm có khả năng tích hợp dễ dàng với các hệ thống quản lý truy cập, cho phép quản lý dễ dàng thêm hoặc xóa người dùng, cấu hình quyền truy cập, và theo dõi lịch sử truy cập.

Đóng cửa tự động, chống bám đuôi

Sau khi người dùng đi qua cổng, thiết bị có khả năng tự động đóng cửa để ngăn chặn truy cập không mong muốn hoặc ngăn người khác tiến vào trong khoảng thời gian đó.

Hiệu suất hoạt động ổn định

Thiết bị có khả năng hoạt động liên tục và đáng tin cậy, đảm bảo rằng hệ thống kiểm soát truy cập luôn hoạt động một cách hiệu quả.

Kiểm soát lượt ra vào

Cổng Swing ZKTeco được tích hợp các cảm biến và hệ thống logic để kiểm soát và quản lý lưu lượng người đi lại. Điều này giúp tránh tình trạng tắc nghẽn và đảm bảo an ninh.

Lưu ý khi sử dụng cổng phân làn Swing Barrier ZKTeco

Để thiết bị được hoạt động với hiệu suất ổn định và có độ bền cao, người dùng cần lưu ý một số điều quan trọng dưới đây:

 • Lắp đặt trên bề mặt phẳng, tránh môi trường có tính ăn mòn.
 • Đảm bảo nguồn điện phù hợp, kết nối chắc chắn.
 • Kiểm tra thiết bị định kỳ để kịp thời sửa chữa.
 • Vệ sinh thiết bị thường xuyên bằng vải mềm.
 • Mở nắp để bôi trơn các hệ thống chuyển động của thiết bị.
 • Sau khi cài đặt, cần kiểm tra dây điện cũng như các cụm đấu nối và bộ phận cơ học. Siết chặt ốc vít bị lỏng.
 • Không rửa thiết bị với nước để tránh làm hỏng bo mạch.
Một số lưu ý khi sử dụng cổng Swing
Một số lưu ý khi sử dụng cổng Swing

Đặt mua cổng an ninh Swing Barrier giá tốt tại ZKTeco Việt Nam

Cổng Swing Barrier ZKTeco được phân phối chính hãng tại ZKTeco Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

cam kết cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.6611.372 ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về cổng an ninh Swing ZKTeco và nhận những ưu đãi tốt nhất.