Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại là thiết bị kiểm soát giúp phát hiện ra các vật thể bằng kim loại được dấu kỹ trong các lớp nilon, nhựa cực kì dễ dàng. Thiết bị dò kim loại này sẽ phát ra các tần sóng siêu âm để phát hiện ra các vật thể bằng kim loại. Cổng sẽ báo tín hiệu nếu phát hiện ra.

Cổng dò an ninh tự động và ứng dụng của nó

Thiết bị cổng phát hiện kim loại dễ dàng phát hiện ra các vật thể bằng vàng, bạc, sắt, đồng các hợp kim. Qua đó mà hạn chế được các vụ tấn công thảm sát gây bạo loạn không biết trước. Thiết bị dò kim loại này thường được trang bị ở các cửa sân bay, bến ga tàu xe. Giúp ra soát và bảo vệ an ninh tốt nhất.

Cổng dò kim loại an ninh ZKTeco
Cổng dò kim loại an ninh ZKTeco

Thiết bị dò kim loại an ninh giá rẻ hiện nay

Hiện nay trên thị trường các cổng từ dò kim loại rơi vào tầm 20 đến 25 triệu. Tùy vào các thiết bị khác nhau mà giá của nó cũng khác nhau.

ZKTeco Việt Nam, bạn có thể thoải mái lựa chọn các cổng phát hiện kim loại kỹ thuật số khác nhau. Đa dạng về mẫu mã và kích thước. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu bên phía chúng tôi tư vấn nếu chưa biết lựa chọn ra sao.

Bên phía công ty cũng nhận cung cấp bán thiết bị dò kim loại. Và nhận lắp đặt thiết bị dò kim loại tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm. Thiết bị cổng cửa soi kim loại tự động quý khách xin vui lòng liên hệ.

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm về thiết bị kiểm soát ra vào. Kiểm soát an ninh dưới đây. Để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline : 093.6611.372 | Website : https://zktecovn.com