Tìm kiếm
Logo ZKTeco Việt Nam

Tìm hiểu về phần mềm chấm công ZKTime.Net 3.0

ZKTime.Net 3.0 là ứng dụng chấm công và quản lý truy cập tiên tiến. Những tính năng phổ biến như báo cáo chấm công, quản lý thiết bị, và quản lý nhân viên có thể được dễ dàng truy cập ngay tại trang chính, mang lại trải nghiệm thuận tiện cho người dùng.

Ứng dụng giúp xuất báo cáo chấm công và tính toán lương cho nhân viên. Đồng thời, phần mềm này cũng có thể tương tác mượt mà với nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp và lương khác, hỗ trợ tăng cường hiệu suất làm việc nhanh chóng.

Download phần mềm chấm công ZKTeco 3.0

Link:

Cách sử dụng phần mềm chấm công ZKTeco 3.0

Sau khi tải xuống phần mềm, bạn chỉ cần giải nén và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Nếu trước đó máy tính của bạn chưa cài đặt công cụ hỗ trợ dotNet, hãy cài đặt từ gói tải về. Sau đó, mở file Setup.exe để tiến hành cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Bạn có thể chọn ngôn ngữ là “Tiếng Việt” hoặc “Tiếng Anh”. Sau đó, hãy nhấn “Tôi chấp nhận các điều khoản” và tiếp tục bấm Tiếp -> Tiếp -> Tiếp, sau đó nhấn nút “Cài đặt” và thực hiện các bước theo hướng dẫn như hình minh họa bên dưới.

Tạo thông tin đăng nhập bao gồm tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ email cho việc sử dụng phần mềm (hãy lưu tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng cho các lần khởi động sau).

Nhập tên của máy chấm công cùng địa chỉ IP. Sau đó, nhấn vào “Kiểm tra kết nối” để thu thập số Serial của máy. Cuối cùng, nhấn “Lưu”. Nếu phần mềm thông báo về việc kết nối không thành công, bạn cần kiểm tra lại cả địa chỉ IP của máy chấm công và máy tính.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ZKTime.Net 3.0

Đồng bộ hóa dữ liệu: Để chuyển dữ liệu giữa máy chấm công và phần mềm (ngược lại, cập nhật người dùng mới và các thay đổi trên phần mềm cần tải về máy chấm công).

Sau khi thực hiện thao tác “Đồng bộ hóa dữ liệu,” tiếp tục truy cập vào mục “HRM” để chỉnh sửa thông tin liên quan đến công ty, phòng ban và nhân viên.

Thiết lập ca làm việc trong ZKTime.Net 3.0

Thiết lập ngày cuối tuần: Cài đặt cho các ngày nghỉ cuối tuần.

Ví dụ, tổng số giờ làm việc là 9 tiếng, nếu thời gian làm thực tế lớn hơn 9 tiếng, thì phần làm thêm giờ sẽ được tính vào.

Thiết lập giờ làm việc

Hướng dẫn thiết lập các thông số cho việc cấu hình ca làm việc trong phần mềm ZKTime.Net.

Tên ca làm việc (Timetable name): Đặt tên cho ca làm việc.

Lựa chọn “Thời gian biểu”
Trong phần “Lịch trình sử dụng tự động”, hãy chọn nhân viên và thời gian làm việc. (Lưu ý: Nhấn nút “Áp dụng” để lưu lại thay đổi)

Tạo báo cáo chấm công trong phần mềm zktime.net3.0

Sau khi đã tải và ghi nhận thông tin, chọn bộ phận, nhân viên hoặc toàn bộ công ty ở phần bên phải. Trên bảng chính, chọn thời gian bắt đầu và kết thúc để tính toán chấm công.

Báo cáo: Phần mềm cung cấp 15 biểu mẫu báo cáo để bạn tùy chỉnh theo từng mô hình cụ thể, phù hợp với việc tính lương trong công ty.

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng phần mềm ZKTime.Net 3.0 cho máy chấm công

Trên đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm ZKTime.Net 3.0 cho các thiết bị chấm công ZKTeco cùng một số dòng máy kết nối qua TCP/IP. ZKTeco Việt Nam tin rằng những hướng dẫn chi tiết trên sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc hiệu quả.
Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị an ninh như máy chấm công, cổng phân làn, barrier tự động, khóa điện từ… Vui lòng liên hệ qua hotline 093.6611.372 để được ZKTeco Việt Nam hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *