Tìm kiếm
Logo ZKTeco Việt Nam

Máy chấm công vân tay ZKTeco K30

Xem: Chính sách bảo hành

Giới thiệu về máy chấm công ZKTeco K30

Máy chấm công ZKTeco K30 là sản phẩm thuộc thương hiệu ZKTeco.Thiết bị hỗ trợ phương thức chấm công đa dạng như vân tay, thẻ hoặc kết hợp giữa chúng. ZKTeco K30 có thiết kế bàn phím nổi và màn hình hiển thị trạng thái 2.8 inch TFT giúp người dùng dễ dàng thao tác và cài đặt. Sản phẩm là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp, tổ chức quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và chính xác.

ZKTeco K30 hỗ trợ chấm công bằng vân tay và thẻ
ZKTeco K30 hỗ trợ chấm công bằng vân tay và thẻ

Chi tiết thông số kỹ thuật của K30 ZKTeco

Tiêu chí kỹ thuật Thông số cụ thể
Dung lượng vân tay 1.000 vân tay
Dung lượng thẻ RFID 1.000 thẻ
Dung lượng sự kiện 80.000 sự kiện
Giao tiếp TCP/IP/USB
Chức năng tùy chọn Đầu đọc thẻ Mifare
Nguồn điện 12V DC 3A
Kích thước 184 x 136 x 38mm
SDK và phần mềm SDK tiêu chuẩn, ZKTime.Net 3.0
Pin lưu điện Hỗ trợ
Màn hình hiển thị 2.8 inch TFT

Điểm nổi bật của máy chấm công K30 ZKTeco

Lưu trữ đến 1000 vân tay

Máy có bộ nhớ lớn để lưu trữ thông tin chấm công của nhiều nhân viên trong một khoảng thời gian dài. Thiết bị có khả năng lưu trữ lên tới 1.000 vân tay, 1.000 thẻ và 80.000 sự kiện. Với bộ nhớ có dung lượng như trên, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay ưu tiên chọn lựa.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy chấm công ZKTeco K30 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọn. Quý khách hàng có thể cầm sản phẩm gọn gàng trong lòng bàn tay. Chính vì vậy mà đây cũng là thiết bị phù hợp với nhiều văn phòng nhỏ và vừa. Bạn có thể dễ dàng đặt máy chấm công K30 tại cửa ra vào, bàn hoặc quầy mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Máy chấm công ZKTeco K30 có bàn phím nổi dễ sử dụng
Máy chấm công ZKTeco K30 có bàn phím nổi dễ sử dụng

Thời gian xác nhận nhanh chóng

Thời gian xác nhận nhanh chóng là một trong những điểm mạnh của ZKTeco K30. Thiết bị có khả năng nhận diện người dùng chính xác chỉ trong khoảng vài giây, cho phép người dùng chấm công thuận tiện.

Dữ liệu được lưu khi ngắt nguồn điện

Máy chấm công K30 ZKTeco được trang bị pin dự phòng, cho phép thiết bị hoạt động ổn định trong một khoảng thời gian sau khi bị cắt nguồn điện. Cùng với đó, dữ liệu chấm công cũng được lưu trữ lại toàn bộ sau khi ngắt điện. Ưu điểm này giúp doanh nghiệp tránh trường hợp thất thoát dữ liệu, ảnh hưởng tới thời gian tổng kết công làm việc.

K30 ZKTeco phù hợp với mô hình nào?

Với những tính năng nổi bật nêu trên, thiết bị là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sản phẩm phù hợp với những mô hình tổ chức và doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ như doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khu chung cư, nhà ở…

Máy chấm công ZKTeco phù hợp với nhiều địa điểm
Máy chấm công ZKTeco phù hợp với nhiều địa điểm
Dễ dàng sử dụng máy chấm công vân tay ZKTeco K30
Dễ dàng sử dụng máy chấm công vân tay ZKTeco K30

Nhận báo giá – Tư vấn thiết bị K30 tại ZKTeco Việt Nam

ZKTeco Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối máy chấm công ZKTeco K30 hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho việc quản lý chấm công và an ninh ra vào tại khu vực. Sản phẩm được ZKTeco Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và nhận báo giá sớm nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.6611.372. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Review Máy chấm công vân tay ZKTeco K30
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy chấm công vân tay ZKTeco K30
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào