Tìm kiếm
Logo ZKTeco Việt Nam

Hệ Thống Kiểm Tra An Ninh ZKBio Security

Hệ thống ZKBio Security của ZKTeco Việt Nam được tích hợp đa ứng dụng như kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, quản lý khách tham quan và camera giám sát.
Xem: Chính sách bảo hành

Tổng Quan Hệ Thống Kiểm Tra An Ninh ZKBio Security

Hệ Thống Kiểm Tra An Ninh ZKBio Security

ZKBioSecurity là một hệ thống kiểm tra an ninh tích hợp Tất cả trong Một dựa trên nền tảng Web được phát triển bởi ZKTeco. Với nhiều mô-đun trong một hệ thống, nền tảng này mang lại sự thuận tiện tối đa cho việc tích hợp và quản lý các thiết bị kiểm tra an ninh.

Hệ thống cho phép người dùng dễ dàng quản lý, điều khiển và giám sát các thiết bị từ xa, phân quyền tạo & xem nhiều loại báo cáo khác nhau. Hệ thống cũng tương thích với nhiều thiết bị kiểm tra an ninh như thiết bị X-ray, cổng dò kim loại (WTMD) của ZKTeco.

Đặc Điểm

Hệ Thống Kiểm Tra An Ninh ZKBio Security

Chức Năng Chính

 • Có 5 mô-đun con trong một hệ thống duy nhất để mang lại tính toàn diện và tiện lợi cao hơn. Việc xem và cài đặt các thông số WTMD không cần thao tác trên bảng LED nữa. Mô-đun con cũng có sẵn để kiểm soát kết nối thiết bị, ngắt kết nối và phân phối lệnh.
 • Quản lý thiết bị: Nhiều tính năng có sẵn, bao gồm thêm thiết bị, xóa thiết bị, cập nhật đẩy và sự kiện, v.v. Các tính năng này có thể được kích hoạt cùng một lúc và tất cả thông tin có thể được xem đồng thời.
 • Hiển thị trạng thái thiết bị: Mô-đun con hiển thị chi tiết của tất cả các thiết bị được kết nối, bao gồm tốc độ trực tuyến, dữ liệu đóng gói, dữ liệu lỗi, dữ liệu cảnh báo, v.v.
 • Quản lý Nhân sự và phân quyền: Trong các mô-đun con của hệ thống kiểm tra an ninh ZKBio Security người dùng có thể thêm và xóa các tài khoản nhân sự. Ngoài ra, người dùng có thể đồng thời chỉnh sửa và quản lý các quyền thiết bị khác nhau theo thời gian thực. Hệ thống chỉ yêu cầu hai bước đơn giản để thêm hoặc xóa tài khoản quản trị viên cho mọi thiết bị.
 • Điều khiển từ xa có độ trễ thấp: Chức năng được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị tia X bằng cách hiển thị thông tin đăng nhập tài khoản và trạng thái hoạt động của thiết bị. Tất cả các hình ảnh đã quét sẽ được tự động làm mới sau mỗi gói mới được quét.
 • Quản lý TIP: Nền tảng tích hợp tất cả các tính năng TIP trong thiết bị X-quang, bao gồm thư viện TIP, nhập và xuất hình ảnh, thêm chiến lược và quản lý chiến lược, v.v.
 • Truy vấn Báo cáo: Tính năng này cập nhật nhiều loại báo cáo khác nhau trong thời gian thực mà không bỏ sót bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, các báo cáo còn có thể được xuất. Báo cáo Cảnh báo hiển thị các bản ghi do WTMD thu thập và Báo cáo Gói hiển thị các bản ghi được lưu trữ từ quá trình quét. Người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu cần thiết theo bộ lọc.

Hệ Thống Kiểm Tra An Ninh ZKBio Security

Thông Số Kỹ Thuật Phần Mềm

Tham Số
Phiên Bản Hiện Tại V5000 1.0.0 (Phiên bản tùy chỉnh)
Dung Lượng Cửa 2,000
Dung Lượng Người Dùng 30,000
OS Hỗ Trợ Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 Server 2008 / 2012 / 2016 / 2019
Database PostgreSQL (Mặc định), MS SQL Server, Oracle (Tùy chọn)
Trình Duyệt Khuyên Dùng IE 11+ / Firefox 27+ / Chrome 33+
* Yêu cầu PC tối thiểu không có chức năng VMS
CPU Bộ xử lý lõi kép với tốc độ 2,4 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ 4GB hoặc hơn
Lưu trữ 30GB dung lượng trống hoặc lớn hơn (khuyến nghị NFTS)
Độ Phân Giải Màn Hình 1024*768 hoặc hơn
* Yêu cầu PC tối thiểu có chức năng VMS
CPU Intel (R) Core (TM) i5 6500 @ 2.6GHz hoặc hơn
Bộ nhớ 8GB hoặc hơn
Lưu trữ 100GB dung lượng trống hoặc lớn hơn (khuyến nghị NFTS)
Độ Phân Giải Màn Hình 1024*768 hoặc hơn
* Vui lòng tham khảo tệp gợi ý cấu hình máy chủ theo yêu cầu của bạn.

Demo Phần Mềm

ZKBio SIS Online Demo, Please Click Here
(User Name: admin ; Password: admin)

Review Hệ Thống Kiểm Tra An Ninh ZKBio Security
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hệ Thống Kiểm Tra An Ninh ZKBio Security
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào