Tìm kiếm
Logo ZKTeco Việt Nam

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng ZKTeco B3-C

Xem: Chính sách bảo hành

Tìm hiểu chung máy chấm công thẻ vân tay B3-C ZKTeco

Máy chấm công thẻ vân tay ZKTeco B3-C được trang bị màn hình màu TFT 3 inch, có thể kết nối với máy tính qua wifi hoặc cổng RS232/RS485/TCP/IP dễ dàng. Thiết bị có dung lượng lưu trữ lớn, quản lý tối đa 3.000 dấu vân tay, 3.000 thẻ cảm ứng và 100.000 sự kiện. Máy cũng được trang bị âm thanh và đèn LED để báo trạng thái chấm công thành công hay thất bại.

Máy chấm công ZKTeco B3-C hỗ trợ kết nối wifi hoặc cổng RS232/RS485/TCP/IP
Máy chấm công ZKTeco B3-C hỗ trợ kết nối wifi hoặc cổng RS232/RS485/TCP/IP

Thông số chi tiết của máy chấm công B3-C ZKTeco

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Model Zkteco B3C
Hãng sản xuất Zkteco
Kiểu ứng dụng Vân tay và thẻ từ
Chip xử lý Intel 64bit Mỹ
Dung lượng bộ nhớ 3,000 vân tay

3,000 thẻ cảm ứng (ID 125KHz)

Dung lượng chấm công 100,000 lần
Màn hình TFT 3 inch
Bàn phím 16 phím số, 8 phím chức năng
Tín hiệu Led: xanh đỏ
Kết nối RS232/RS485, TCP/IP (RJ-45)
Phần mềm tương thích TAS2010, Wise Eye
Nhiệt độ hoạt động 0°C – 45°C
Tiêu chuẩn CE, FCC
Ngôn ngữ Anh/Việt
Kích thước 185 x 123 x 55mm
Nguồn điện 5V DC, 2A

Tổng hợp các tính năng của máy chấm công B3-C ZKTeco

ZKTeco B3-C sử dụng chip Intel của Mỹ nên có tốc độ xử lý rất nhanh, thời gian chấm công dưới 1 giây/ 1 người. Dưới đây là tổng hợp các tính năng của dòng máy này:

1. Phân quyền truy cập

Máy chấm công B3-C ZKTeco cho phép phân quyền truy cập cho các nhóm và cá nhân khác nhau, tùy theo vai trò và nhiệm vụ của họ trong công ty. Thiết bị cũng có chức năng khóa máy khi có sự cố hoặc khi không có người sử dụng.

 • Quyền quản trị admin: Chỉ những người được phân quyền là quản trị admin mới được phép truy cập vào menu, và có thể điều các chứng năng trong đó. Ví dụ như thêm nhân viên mới, đăng ký dấu vân tay, thẻ, xóa nhân viên, thay đổi giờ làm việc,…
 • Quyền user: Những người được phân quyền user thì chỉ được phép truy cập hệ thống để theo dõi thông tin nhân viên, chấm công. User không được phép chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin nào trong menu của máy. Việc phân quyền user sẽ do quản trị admin cung cấp.

2. Quản lý nhân sự

Tính năng thứ hai của ZKTeco B3-C là giúp quản lý nhân sự hiệu quả hơn. Thiết bị cho phép người quản lý cập nhật thông tin của nhân viên, điều chỉnh ca làm việc, thời gian làm việc, nghỉ phép,…. Máy cũng hỗ trợ xuất báo cáo chi tiết về nhân sự theo thời gian, phòng ban, và các tiêu chí khác.

 • Cập nhật các thông tin nhân viên: bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày bắt đầu làm việc, thời gian thử việc, phòng ban, lương thưởng và các thông tin khác. Máy còn hiển thị trong số lượng nhân viên, theo dõi chi tiết thời gian ra/vào làm việc của nhân viên một cách chi tiết nhất.
 • Quản lý các phòng ban: Mỗi nhân viên sẽ chia vào phòng ban nào (marketing, kế toán, seller, chăm sóc khách hàng,…). Điều này giúp cho người quản lý quan sát dễ dàng và tính lương của từng phòng hiệu quả hơn.

3. Chấm công

B3-C ZKTeco cho phép chấm công bằng vân tay, thẻ từ hoặc mã PIN. Máy có độ chính xác cao và tốc độ nhận dạng nhanh. Máy cũng có thể tự động tính toán thời gian làm việc, thời gian nghỉ, thời gian tăng ca và các khoản phụ cấp khác.

Ở phần này bao gồm các tính năng chính sau: đăng ký ca làm việc cho từng người, linh hoạt đổi ca, cho phép thay đổi thời gian ra vào làm việc, nghỉ giữa giờ, đi muộn, về sớm,… Đồng thời, thiết bị cũng có tính năng quản lý thời gian làm thêm, ngày nghỉ và hệ thống sẽ tự động tính công cho nhân viên.

B3-C ZKTeco cho phép chấm công bằng nhiều phương thức
B3-C ZKTeco cho phép chấm công bằng nhiều phương thức

4. Báo cáo

Model ZKTeco B3-C có thể xuất báo cáo chấm công theo ngày, tuần, tháng hoặc năm và tải xuống qua USB hoặc Wi-Fi. Qua đó, người quản lý có thể theo dõi dễ dàng qua phần mềm chấm công trên máy tính, gửi dữ liệu chấm công cho từng người theo phòng ban. Dưới đây là một số báo cáo cụ thể:

 • Báo cáo chi tiết thời gian ra/vào của nhân viên
 • Báo cáo nhân viên đi muộn, về sớm (số phút đi muộn/ về sớm, tổng hợp số lần, tổng thời gian đi muộn/ về sớm,…).
 • Báo cáo chấm công tháng (tổng số ngày/ thời gian làm việc, tổng ngày nghỉ có lương/ không lương, tổng số giờ làm thêm,…)
 • Báo cáo nhân viên thôi việc
 • Báo cáo tình hình nghỉ phép theo tháng, năm
 • Các báo cáo khác theo yêu cầu,…

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công B3-C ZKTeco

Máy chấm công vân tay thẻ B3-C ZKTeco hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, dễ lắp đặt và sửa chữa.
 • Công nghệ đọc vân tay tiên tiến, chính xác gần như tuyệt đối.
 • Bảo mật cao, không làm giả vân tay được.
 • Có chế độ hẹn giờ để tắt/ mở máy tiết kiệm điện.
 • Sử dụng nguồn điện thấp, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Hỗ trợ âm thanh giọng nói bằng tiếng Việt.
 • Phần mềm chấm công chạy trên dữ liệu Access 2000 hoặc SQL nên rất ổn định.

Mua máy chấm công B3-C giá ưu đãi 2023 tại ZKTeco Việt Nam

Máy chấm công vân tay thẻ B3-C đang được ZKTeco Việt Nam phân phối trên toàn quốc với giá ưu đãi. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm, quý khách cũng sẽ được tặng thêm phần mềm chấm công, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu. Liên hệ tư vấn và đặt mua qua hotline 093.6611.372, chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời!

Review Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng ZKTeco B3-C
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng ZKTeco B3-C
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào