093.6611.372

Barrier tự động

Giới thiệu về barrier tự động 

Barrier tự động (barie tự động) là một dạng thanh chắn dùng để điều tiết, phân làn. Giúp kiểm soát phương tiện ra vào nhà máy, xí nghiệp, chung cư, các cơ quan. Cổng barrier sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đây là loại thiết bị an ninh sử dụng nguồn điện dân dụng làm việc ở chế độ tự động cao, được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để quản lý an ninh ra vào tại cổng và phân luồng giao thông.

Barrier tự động

Barrier hoạt động ra sao ?

Cổng xoay tự động barrier có một nguyên tắc hoạt động rất đơn giản. Các loại rào cản hiện tại đã được kết nối với bộ điều khiển chính. Mỗi cửa barie thường sẽ được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m.

Trong trường hợp mất điện bên trong tủ chứa thiết bị thiết kế có sẵn. Nắm vặn bằng tay giúp đóng mở ba ri e dễ dàng và nhanh chóng. Barrier tự động thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ. Hay đầu đọc vân tay, hệ thống cửa từ, máy quẹt thẻ, camera nhận dạng biển số xe. Hoặc là máy chấm công vân tay, máy chấm công, nhận dạng khuôn mặt. Giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh.

Barrier tự động có cấu tạo như thế nào ?

Hiện nay, có hàng trăm nhà sản xuất barie tự động với nhiều thiết kế hình dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng đều có cấu tạo gồm 2 phần chính là động cơ và thanh chắn.

Ngoài ra barrier còn có khả năng kết nối tốt với hệ thống cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở chính xác và nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin về giá các sản phẩm về barrier tự động. Quý khách vui lòng liên hệ với ZKTeco Việt Nam theo số : 093.6611.372. Hoặc có thể chat trực tiếp với các nhân viên bên ZKTeco qua phần chat tawk to bên cạnh.

Hoặc quý khách có thể xem thêm một số sản phẩm cổng xoay tự động được cung cấp bởi ZKTeco Việt Nam.