Tìm kiếm
Logo ZKTeco Việt Nam

Thiết bị Chấm công; Kiểm soát cửa đa sinh trắc học với nhận dạng khuôn mặt visible light – G4L

G4L sử dụng công nghệ sinh trắc học đa dạng với việc cải tiến công nghệ nhận dạng khuôn mặt Visible Light và sử dụng công nghệ xác thực vân tay Z-ID.
Xem: Chính sách bảo hành

Tổng quan G4L


Công nghệ nhận diện khuôn mặt visible light là công nghệ mới nhất hiện nay của ZKTeco, nhằm khắc phục những thiếu sót của nhận dạng khuôn mặt trước đó và đạt được sự nâng cấp toàn diện về bất kỳ hiệu suất và độ tin cậy nào. G4L là thiết bị đa sinh trắc học nổi trội với công nghệ nhận dạng khuôn mặt Visible Light được cải tiến và công nghệ xác thực vân tay SilkID.

So với các thiết bị nhận dạng khuôn mặt với hồng ngoại gần, G4L được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt Visible Light tiên tiến, cho phép nhận diện khuôn mặt tự động nhanh hơn và nhận dạng khuôn mặt khi đối tượng đi vào khoảng cách phát hiện từ 0,5m đến 2,5m.

Với các thuật toán học sâu mới được áp dụng, hiệu suất công nghệ chống giả mạo đã được nâng cao đáng kể và có thể ngăn chặn các loại hình ảnh và tấn công video khác nhau.

Ngoài ra, với thuật toán vân tay 3D Neuron tiên tiến, G4L xác thực chính xác các dấu vân tay khô, ướt hoặc thô ráp. Ngoài nhận dạng khuôn mặt Visible Light và xác thực dấu vân tay SilkID, G4L còn hỗ trợ nhận dạng bằng thẻ và mật khẩu RFID.

Thông số kỹ thuật G4L


Thông số kỹ thuật G4L

Tài liệu G4L


G4L

Review Thiết bị Chấm công; Kiểm soát cửa đa sinh trắc học với nhận dạng khuôn mặt visible light – G4L
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thiết bị Chấm công; Kiểm soát cửa đa sinh trắc học với nhận dạng khuôn mặt visible light – G4L
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào